ReadyPlanet.com


ให้แสงแปลบปลาบแห่งสวรรค์ส่องมาที่อีฉัน


|
light of heaven

I19; m ละอายใจที่ดิฉันนึกภาพดุศาลฎีกาอาจพลิกคว่ำการเลือกตั้งมันแสดงให้เห็นตวาดแม่น้ำแห่งข้อความไม่จริงแห่งมนุษย์สามารถไปได้แม้กระทั่งขอบที่ประพันธ์บันทึก (โอเคนิยาย แต่ก็อีกต่างหาก) ฉันนึกทัศนียภาพว่าพวกเขาคงคว่ำกฎหัวข้อแรกของงานเคลื่อนที่ของนิวตันที่ 19 แต่กลับทำให้สำคัญคว่ำลงกับจับข้อเท้าของเขาไว้จนกระทั่งทั้งๆ ที่จะมีต้นกาวสเปรย์ติดที่ทรงพลัง เสียแต่ว่าผมของเขาก็ห้อยลง

ฉันสารภาพว่าเราหลอกตัวเองในพระอุโบสถวันอาทิตย์ซึ่งตอนนี้ดีฉันใส่ชุดนอนนั่งสิงสู่ในครัวดูบนหน้าจอขณะเมื่อนักบวชในแนวเสื้อคลุมรอบ ๆ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์และขึ้นไปบนธรรมาสน์มันทำเอาฉันรู้สึกสำนึกมากกว่าตอนที่ฉันแต่งตัวเป็นรองสำคัญธนาคารเพื่อร่วมด้วยคนสถานที่ 14 ฉันนั่งสิงสู่ที่นี่โอข้า ทว่าพระเจ้าไม่ได้ล้างตัวไม่มีกลิ่นอับณเสื้อยืดและกางเกงวัตถาภรณ์กระสอบกาแฟดำในหัตถ์ฉันอาศัยสิงสู่ในดินแดนแห่งหนเจริญรุ่งเรืองและมีอารยธรรมและฉันคิดว่าหนุ่มสี่คนกับผู้หญิงหนึ่งมนุชเสื้อคลุม ack อาจเป็นเหตุให้ประชาธิปไตยหยุดชะงักยกโทษให้การดูถูกเย้ยหยันของฉัน

เราอาศัยอยู่ในดินแดนที่เจริญและมีความศิวิไลซ์และฉันตรึกตรองว่าผู้ชายสี่คนและอนงค์หนึ่งคนในชุดคลุมสีดำนาอาจทำให้ประชาธิปไตยหยุดชะงัก.ยกโทษการถากถางถากถางของฉัน

อธิการบดียืนขึ้นอยู่บนธรรมาสน์ด้วยกันเตือนเราว่าเป็นวันตาย (มักใช้แก่เทวดา)ยังไม่ใช่ทิวาคริสต์มาสเป็นช่วงยุคแห่งการรอคอยและการกลับใจการกลับรถแบบเต็มหน้าตาหากจำเป็นตุ๊เจ้าวรสารไม่ได้เป็นความลับ1C รักเพื่อนบ้านเหมือนรักตัวเอง 1D;ชี้ให้เห็นว่าเด็กไม่ควรอยากหรือต้องทนทุกข์จากการเรียนแห่งไม่ดีคนป่วยควรจะได้รับการดูแลผู้พูดขยะน่าจะคิดใหม่Pajama Man ที่สงสัยใน Supremes ครอบครองการแก้ไขมอบเป็นความหวังการเปลี่ยนแปลงเป็นไปได้ตอนนี้หนังสือพิมพ์ลงในกล่องจดหมายของฉันและมีพี่เลี้ยงเด็กข้าวโอ๊ตอยู่ในตู้เย็นโทรศัพท์สรรพสิ่งฉันสว่างขึ้นไปและใบหน้าแห่งเป็นมิตรปรากฏขึ้นไปลูกสาวของดีฉันกำลัง FaceTiming ฉันจากลอนดอนฉันไม่เคยมีกริยาต้นร่างนั้นมาก่อนเพียงแค่สองจังหวะลีลาและเขียนผิด สกรีนเสื้อยืด

ฉันอ่านมาแหวในวันที่ 21 ธันวาคมดาวพฤหัสบดีด้วยกันดาวเสาร์จะคงอยู่ใกล้กันบนบานท้องฟ้ามากจนพวกเขา 19 ดูเหมือนดาวจรัสแสงดวงเอ็ดซึ่งเป็นการรวมตัวกันที่ไม่มี 19; ไม่มีขึ้นตั้งแต่ต้นวันที่ 17 th ศตวรรษและชนะ 19; ไม่มีขึ้นอีกจนถึงปี 2080 ดิฉันจะอายุ 138 ปีในปี 2080 ด้วยกันเดือนนี้ดูเหมือนจะจะเป็นโอกาสอันควรครั้งเดียวของฉันที่จะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ไหน ๆ ที่ดาวจรัสแสงอาจมอบแบ่งออกและใครจะบ่งบอกได้ว่าคงเป็นอย่างไรอิฉันหวังว่าเลี่ยนจะทำให้อีฉันฉลาดขึ้นงานคิดอย่างชัดเจนดำรงฐานะสิ่งหนึ่งสถานที่เราหลายมนุษย์ต้องการWe19 ทุกคนรู้สึกใจกว้างเล็กน้อยเพราะเรามีประมุขที่กำหนดหลักเกณฑ์ต่ำผู้ชายมนุชนั้นไม่สามารถ 19; ไม่ได้เล่าเรื่องตลกอารมณ์ขันไม่ได้อยู่แห่งกล่องเครื่องมือสรรพสิ่งเขาเมื่อเทียบกับเขาหลังจากนั้นเราค่อนข้างรู้ดีกับตัวเองตอนนี้เราจำต้องทำงานหนักขึ้นตงิดๆเพื่อให้อัตราส่วนดิฉันจะออกเจียรข้างนอกในวันที่ 21 ธันวาคมและปล่อยแบ่งออกแสงส่องมาที่ฉันกับคิดเกี่ยวกับพีชคณิตและดูว่ามีอะไรกลับมาควานหาฉันไหมไม่ก็ฉันจำถ้อยคำเทศนาบนดอยได้

ถึงยุคฟื้นฟูความเข้าใจสรรพสิ่งเราเกี่ยวกับส่วนประกอบพื้นฐานของชีวิตที่วัยผู้ใหญ่:

มีเพียงสิ่งเดียวที่คุณทำได้และคุณควรทำเต็มที่ขนาดนั้นด้วยกันถ้าคุณทำคุณ 19 จะพบดุมีอะไรอีกอุดมที่คุณสมรรถทำได้ลองสร้างเช่นนั้นเกินไป.วิธีที่จะทำให้บางสิ่งบางอย่างลุล่วงคืองานทำวิธีจอดก็คือหยุดเมื่อพูดและสร้างทุกอย่างเสร็จหลังจากนั้นมีหลายชิ้นที่ต้องก่อและจะเป็นไปโดยไม่ต้องพูด

อย่าหยิบยกถั่วขึ้นจมูกการกระทำมีผลเกือบรอยแตกและคร่าแม่ของเจ้าเอ็งกลับ 19ชีวิตเลี่ยนสั้นเกินไปและมันสั้นลงทุกวันในทางกลับกันผู้ตั้งกระทู้ tameviewpoint93 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 00:56:42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.