ReadyPlanet.com


การประกันอนามัยสัตว์เลี้ยง - คุ้มค่ากับสนนราคาหรือไม่? | Fox 11 Tri Cities Fox 41 Yakima


พอเร็ว ๆ ตรงนี้เกลอณพื้นที่สถานที่ 19มีการโพสต์บน Facebook บ่อยครั้งที่ตอนวิกฤตสุขภาพเพราะว่าประกอบด้วยการอัปเดตทุกเมื่อเชื่อวันเกี่ยวกับฐานะสรรพสิ่งเหมียว 19 กับความกังวลเกี่ยวกับการฟื้นตัวของเหมียว 19 เห็นกระจ่างว่าซาตาน์คได้มาความสะดวกสบายเต็มที่ปานใดขนมจากงานมีกรรมสิทธิ์แจ้งบริหารดูแลของสัตวแพทย์อย่างตลอดเพื่อแมวสุดสวาทเต็มที่ด้วยกันป่วยมากอาจควรค่าใช้จ่ายได้ดังที่ Mark คว้าคัดเลือกแมวเป็นบุตรบุญธรรมที่แรกเริ่มแบ่งออกลงชื่อสารภาพข้อความปกปักรักษารับรองอนามัยสัตว์เลี้ยงจ่ายเหมียว

ดาราทรรศนะที่ Facebook มากคนมีคำถามกับคำถามสิ่งของเขาทั้งหลายเกี่ยวข้องข้อความนวชาตแห่งหนมักจะมีขึ้นพอเพื่อนด้วยกันครอบครัวสั่งสนทนาเกี่ยวพันสัตว์เลี้ยง: ประกันพลานามัยสัตว์เลี้ยงเลี่ยนกระทำเช่นไรคุ้มกับดักโสหุ้ยไหมเราขอร้อง Mark ตอบคำถามรากฐานพวกนั้นขนมจากความชำนาญส่วนตัวของเขา

อย่างไร 19 ครอบครองความชำนาญงานถือครองสัตว์เลี้ยงสิ่งของคุณ 14 ตอนเป็นลูกระยะใหญ่เป็นผู้ใหญ่

ดิฉันใหญ่มากับแมวช่วงครอบครองเด็กวัยรุ่นดีฉันมักจะร้องไห้โฮเราประกอบด้วยหนูและจั๊กกิ้มมัจฉะด้วยกันเด็กแมวชั่วครั้งคราวจากการทำงานสถานที่ร้านขายสัตว์เลี้ยงครั้นโตเป็นผู้ใหญ่ I19 มีสุนัขกับเหมียวเราไม่มีสัตว์เลี้ยงเป็นเวลาหญิบตรีชันษาทั้งๆ ที่ป่วยด้วยกันดีฉันก็โหยหาแมวณปี 2017 เรารับเลี้ยงดู Jasper จาก SCRAPS

เจ้าเอ็งบริหารกับความเจ็บไข้หรือว่าการเจ็บของสัตว์เลี้ยงณโบราณกาลยังไง

ดวงดีแห่ง I19 ไม่เคยจำเป็นจะต้องประสบกับดักงานบาดเจ็บสาหัสหรือประชวรที่สัตว์เลี้ยงสรรพสิ่งดีฉันลงมาก่อนที่ปีตรงนี้โสหุ้ยสัตวแพทย์เป็นพ่างส่วนหนึ่งส่วนใดสรรพสิ่งความรับผิดชอบที่การถือครองสัตว์เลี้ยงเพราะเรา คุณนึกออกไหมแหวเมื่อเจ้าเอ็งพบแหวประกันอนามัยสัตว์เลี้ยงเป็นครั้งแรกเมื่อเจ้าเอ็งได้ยินทีแรกคุณตรึกตรองว่าเจ้าเอ็ง 19; d เคยเข้าใจไหม?พอเวลาเปลี่ยนไปเธอได้ศึกษาอะไรสถานที่ทำให้เจ้าเอ็งเชื่อว่าการทำรับรองสุขภาพสัตว์เลี้ยงคงจะเป็นความตรึกตรองที่ดีงาม

ฉันเจนได้ยินเกี่ยวกับการประกันภัยสัตว์เลี้ยงก่อนที่จะตัดสินใจค้นคว้าในชันษา 2560 แต่ดีฉันคิดว่ามันเป็นการหลอกลวงตงิดๆฉันไม่ได้ 19; ไม่ต้องการติดอยู่กับสำนักงานสัตว์หมอแห่งข้างเดียวและตรึกตรองว่าผิมีเหตุการณ์ร้ายแรงบังเกิดฉันจักจัดการกับมันเมื่อเกิดขึ้น

ครั้นฉันสารภาพเลี้ยง Jasper ผู้ร่วมงานคนเอ็ดพูดถึงการประกันภัยสัตว์เลี้ยงเหตุฉะนี้ฉันแล้วก็คิด I19; d อย่างน้อยดูมันเมื่อฉันพบแผนเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายแห่งหนสมเหตุสมผลซึ่งตลอดทุกสิ่งสถานที่ฉันจำได้รวมถึงการเยี่ยมเยือนสุขภาพอาหารตามใบสั่งหมอและทันตกรรมดีฉันจึงไม่ผิดขายดิฉันตัดสินใจลงนามเป็นเวลา 12 เดือนโดยเข้าใจว่าดีฉันสามารถล้มเลิกความคิดได้แห่งภายหลังถ้าฉันปลงใจว่าเลี่ยนไม่คุ้มสำหรับดิฉัน

บอกเราเกี่ยวข้องประชากรสัตว์เลี้ยงแห่งปัจจุบันสรรพสิ่งคุณเขาทั้งหลายทั้งหมดมีกรรมสิทธิ์การรับรองหรือไม่

ดีฉันมีเหมียวสามเนื้อตัวและหนูสี่เนื้อตัวแมวทั้งปวงตัว (ชนมพรรษาต่ำกว่า 5 ขวบ) มีสิทธิ์การประกันฉันเปล่าพบที่ใดที่แบ่งออกประกันมุสิกได้เพราะสันนิษฐานแหวเป็นก็เพราะว่าอายุการใช้งานแห่งสั้นเต็มที่ (โดยเฉลี่ยหญิบถึงสามปี) กับแนวโน้มที่จะดำรงฐานะมะเร็ง เมื่อดีฉันตัดสินใจที่จะรับสารภาพเลี้ยงเหมียวร่างกายลำดับที่สองสรรพสิ่งอิฉัน Francine ดิฉันก็มากขึ้นคุณเข้าแห่งแผนยืนยันสัตว์เลี้ยงของดิฉันเพราะว่าไม่สองจิตสองใจพ้น

พออิฉันยอมรับเลี้ยง Carol เมื่อหัวปีตรงนี้หลักปฏิบัติอย่างหนึ่งสิ่งของอิฉันตกว่าการประกันภัยสัตว์เลี้ยงเพื่อดีฉันถ้าหากดีฉันเปล่าสามารถซื้อคุณประโยชน์รับรองรายเดือนสำหรับสัตว์เลี้ยงคว้าอิฉันก็ไม่สามารถจ่ายเงินแยกออกแมวเนื้อตัวอื่นคว้า

คุณ 19 มีสัตว์เลี้ยงอยู่มั่งปัญหาสุขภาพอนามัยแห่งระยะไม่กี่ทอผ้าพรรษาที่ผ่านมาคุณลุ้นขยายความในเรื่องเบ็ดเตล็ดในเหตุผลคว้าหรือเปล่าฉันหิวประสีประสาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวสิ่งที่คุณประสบกับดัก Jasper พอแจ้น ๆ นี้ด้วยกันการยืนยันอนามัยสัตว์เลี้ยงช่วยได้เช่นไรอิฉันนึกออกขนมจากโพสต์สรรพสิ่งเจ้าเอ็งเกี่ยวพันหัวอกแห่งเจ้าเอ็งคัดคุณเข้าใจตวาดเจ้าเอ็งมีกรรมสิทธิ์กรณีคุ้มครองแยกออกก่อชิ้นที่บริสุทธ์ที่สุดเพราะแมวสิ่งของเจ้าเอ็งในขณะนั้น

ดิฉันมีแผน Whole Pet Plus Wellness ผ่านทั่วประเทศดีฉันจับจ่ายเบี้ยประกันภัยประมาณการ $ 35 ประกบเดือนเหตุด้วยแมวแต่ละร่างกายดิฉันสามารถพบปราณีนายแพทย์กับส่งใบแจ้งหนี้เพื่อที่จะขอรับเงินคืนได้มาแมวแต่ละร่างกายมีคุณค่ายินยอม 250 ตราเพื่อที่จะตอบสนองพอจดวันที่ 19 ดีฉันจะครอบครองเงินตรากลับ 90%

แห่งตอนปลายเดือนเดือนกันยายน Jasper เป็นไข้เร็วมากเธอมีแฮร์ลูกบอลแห่งพิลึกด้วยกันอิฉันเข้าใจตวาดมีบางสิ่งเปล่าถูกต้องอิฉันนำคุณเยี่ยมสัตว์แพทย์รีบด่วนซึ่งเขาทั้งหลายตรวจร่างกายด้วยกันอิฉันปลงใจที่จะูสังเกตคุณพอให้รู้แก่ใจว่าเธอจักหายงดงามหญิบกลางวันถัดจากนั้นเธอไม่มีชีวิตชีวาด้วยกันเป็นไข้สูงศักดิ์จังและหายใจตกยากโดยเร็วอิฉันพาคุณเยือนสัตว์แพทย์ประจำการซึ่งมีสิทธิ์ข้อแนะดุดิฉันมีเหมียวเป็นไข้อยู่ณหัตถ์

ดีฉันมีปัญหาจำเป็นจะต้องปลงใจบางสิ่งเกี่ยวกับคุณการสอดส่องมันสมองการประกอบด้วยรับรองสัตว์เลี้ยงเป็นเหตุให้เราสามารถตัดสินใจได้มาตามคำแนะนำสิ่งของสัตว์นายแพทย์ก่อนเพราะว่าไม่ต้องกลุ้มใจมากเกี่ยวพันผลกระทบทางการเงินสัตว์เลี้ยงสรรพสิ่งอิฉันป่วยการลุ้นเจ้าเอ็งเป็นข้อกลุ้มอันดับเอ็ดของอิฉันสามารถนูนบัตรเครดิตของดีฉันแจกกับดักสัตว์หมอและตำหนิ 1C; ทำสรรพสิ่งแห่งหนเธอประสงค์เพื่อที่จะ 1D;ประธานมากสำหรับเราการไม่ต้องปลงใจโดยสืบสวนจากโสหุ้ยในการทดสอบหรือว่า X-ray เป็นเหตุให้เรามีพื้นที่หายใจกับช่วยปันออกอิฉันตกลงใจคัดอันสถานที่ดีงามสุดโต่งสำหรับ Jasperสัตวแพทย์สมรรถปฏิบัติกับเธอได้มาอย่างเหมาะสมด้วยกันดิฉันสมรรถหักโหมกำลังกายแรงใจเจียรแห่งหนการสอดส่องดูแลเจ้าเอ็งแห่งหนเรือนทั้งๆ ที่เจ้าเอ็งปกป้อง เจ้าเอ็งมีสิทธิ์การวินิจฉัยดุครอบครองปอดบวมขนมจากการสำลักจากแฮร์ลูกบอลสถานที่ประหลาดตาจวบจนถึงทุกวันนี้เจ้าเอ็งได้มาการวิเคราะห์ 3 คราวปฏิชีวนะ 2 ร่างกายยาแก้ปวดยาเสพติดลดกรดยาเสพติดต่อต้านลีลาคลื่นไส้ของเหลวล่างหนังการเอกซเรย์หญิบรอบวิเคราะห์เลือดกับการทดสอบงานดิ้นสิ่งของหัวอกหัวใจจนถึงปัจจุบันนี้คว้าเพิ่มทรัพย์สมบัติจรหลังจากนั้นกะ $ 1,000

เธอจักปันออกข้อแนะเช่นไรแก่เจ้าตำรับสัตว์เลี้ยงรายอื่นเกี่ยวข้องงานประกันพลานามัยสัตว์เลี้ยงสนนราคาไม่แพงคว้าหรือเปล่า1C เท่าทุนมั้ย 1D;?1C คือเมื่อไรงดงามสุดโต่ง time1D;งานทำยืนยันสุขภาพอนามัยสัตว์เลี้ยงเพื่อสัตว์เลี้ยงแต่ละเนื้อตัว?ยืนยันอนามัยสัตว์เลี้ยงรับมือยากเพียงไหน 14 มีงานพิมพ์ถมหรือไม่?ใช้เวลานานเท่าไหร่จึ่งจะได้รับการดูแลรักษาการหมายมั่น?เจ้าเอ็งแนะนำ กงสี ไหนบ้างจากความเชี่ยวชาญสรรพสิ่งเธอเองด้วยกัน / หรือว่าความชำนาญสรรพสิ่งเสี่ยว ๆ

ขนมจากความเชี่ยวชาญสรรพสิ่งดีฉันการประกันภัยสัตว์เลี้ยงคุ้มเหตุด้วยเหมียวทั้งหมดเนื้อตัวสรรพสิ่งเรา 14; เปล่าแค่มนุชสถานที่ป่วยเราแจ้งแหวผิเหมียวสรรพสิ่งดิฉันประสงค์ซักล้างเจี๋ยนหรือว่าเป็นไข้และประสงค์ปฏิชีวนะเหลือแหล่รอบดีฉันสมรรถยื่นคำร้องเพื่อครับเงินกลับได้

ดิฉันนึกดูตวาดกาลเวลาแห่งหนดีงามตกขอบณการก่อยืนยันสัตว์เลี้ยงลงความว่าในขณะที่สัตว์เลี้ยงอีกต่างหากเด็กผิพวกเขาครอบครองลูกแมวหรือไม่ก็ลูกหมาเบี้ยประกันภัยเหตุด้วยชันษาแรกนั้นจักแพงกว่า แต่การยืนยันสามารถทั่วถึงธุรกิจแห่งห้องทดลองไม่ก็ภาวะแทรกซ้อนแห่งหนคงจะบังเกิดขนมจากการทำหมัน / การตอนภายหลังปีเริ่มแรกสรรพสิ่งลูกเหมียว / ลูกสุนัขอัฐจักน้อยลงงานก่อประกันทั้งๆ ที่ชนมพรรษา 19 ชันษายังลุ้นลดโอกาสอันควรสรรพสิ่งการเว้นข้อจำกัดสถานที่มีสิงสู่ก่อนตัวอย่างเช่นถ้าหากสัตว์เลี้ยงสิ่งของคุณเป็นโรคไตกับจำเป็นต้องหม่ำของกินตามใบสั่งหมอครั้นเธอขึ้นทะเบียนชิ้นตรงนั้นจักถูกแบ่งออกจากกรณีปกปักรักษาอย่างไรก็ตามถ้าสัตว์เลี้ยงสรรพสิ่งเจ้าเอ็งเป็นโรคไตทั้งที่มีกรรมสิทธิ์เรื่องปกปักรักษาการวินิจฉัยและการดำรงตรงนั้น (รวมทั้งอาหารแห่งต้องบงการเพราะว่านายแพทย์ณขนบสิ่งของอิฉัน) จะตลอด การส่งงานเรียกเอาเกิดเรื่องหวานคอแร้งเต็มที่อีฉันลงลายมือชื่อเข้าชดใช้เว็บไซต์อัปโหลดรูปถ่ายหรือว่า PDF สรรพสิ่งใบแจ้งหนี้อธิบายบริหารเยี่ยมชมมีไว้เพื่อจะเช่นไรด้วยกันส่งงานประสงค์ของ Jasper19 กินเวลาน้อยกว่าสองสัปดาห์ถือเอาจากแห่งหนอีฉันส่งเจียรอีกต่างหากรับรองเพราะเชือดดราฟท์ปันออกดีฉันคุณยังสามารถเซ็นลงสมัครใช้การแดงทรัพย์สินทางอิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้ความเชี่ยวชาญนี้ไร้กระดาษอย่างสิ้นเชิง

จากความจัดเจนของอีฉันเราตะขอแนะนำตัว Nationwideเรามีเสี่ยวแห่งคุ้นชินทำยืนยันสัตว์เลี้ยงมากมนุษย์แห่งหนผลัดกันลงมาใช้ Nationwide ภายหลังรู้แหวเขาทั้งหลายทำคว้าง่ายเพียงใดกับความช่ำชองสรรพสิ่งดีฉันอีหลุกขลุกขลักแค่ไหน

เช่นไรเจ้าเอ็งอยากจะเอ่ยปากอย่างไรอีกเกี่ยวการประกันพลานามัยสัตว์เลี้ยง

เนื่องด้วยดีฉันการประกันภัยสัตว์เลี้ยงดำรงฐานะส่วนหนึ่งส่วนใดของความรับผิดชอบที่การถือสิทธิ์สัตว์เลี้ยงฉันครอบครองชายโสดปราศจากเด็กที่ทำงานเต็มเวลาดังนี้ฉันแล้วก็กระจ่างดุประกอบด้วยสิทธิพิเศษมากมายที่ท่าทางของเราไม่ใช่เช่นนั้นทั้งหมดสถานที่สามารถตั้งงบประมาณ $ 100 ต่อจันทร์เกี่ยวกับเบี้ยประกันสัตว์เลี้ยงได้มานอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสถานที่ญาติดีกับดักงบบัญชีทำให้ดีขึ้นซึ่งถ้วนทั่วเฉพาะการป่วยหรือว่าการบาดเจ็บขนาดนั้นมิได้ด้านสรรพสิ่งของกินเพื่อจะสุขภาพอนามัย / RX / ทันตกรรม

I19; mขอบคุณเพื่อความเชี่ยวชาญของอิฉันเกี่ยวพันการประกันภัยสัตว์เลี้ยงด้วยกันแห่งหนประธานเต็มที่ตกว่า I19 อีฉันรู้สึกขอบคุณแห่งเอาใจช่วยจ่ายอิฉันได้รับงานสอดส่องดูแลสถานที่ดิฉันตั้งใจเนื่องด้วย Jasper ซึ่งสิงสู่ในที่การรักษา

FOX41 Yakima ? FOXสิบเอ็ด TriCities ?


ใบหน้า 2

เมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อนในที่เนื้อที่สถานที่อายุ 19 ปีกำลังพบกับดักปัญหาสุขภาพอนามัยกับดักเหมียวคว้าโพสต์จำเจบนบาน Facebook เพราะว่ามีการอัปเดตทุกวี่ทุกวันเกี่ยวข้องสถานะสรรพสิ่งเหมียว 19 ด้วยกันความกังวลใจเกี่ยวพันการฟื้นตัวสรรพสิ่งเหมียว 19 เห็นชัดตวาดมาร์คได้มาความสะดวกสบายเต็มแรงเพียงใดจากการแห่งหนเข้าใจจัดการสอดส่องสัตวแพทย์ชนิดทั่วถึงเหตุด้วยแมวสุดสวาทมากด้วยกันจับไข้เต็มแรงนั้นสมรรถจับจ่ายใช้สอยได้ก็เพราะว่าผี์คได้เลือกเฟ้นครั้นแมวดำรงฐานะประยุกต์ใช้หนแรกเพื่อลงทะเบียนเหมียวเพราะด้วยกรณีคุ้มครองรับรองพลานามัยสัตว์เลี้ยง ผู้แสดงความคิดเห็นใน Facebook มากมายคนมีคำถามและคำถามของพวกเขาเกี่ยวพันเรื่องนวชาตที่โดยมากเกิดขึ้นพอเพื่อนกับครอบครัวกำลังกายคุยความสัตว์เลี้ยงนั่นคือว่าการประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงเลี่ยนทำงานยังไง?คุ้มกับดักต้นทุนหรือไม่?ฉันขอร้อง Mark ตอบคำถามรากฐานบางอย่างขนมจากประสบการณ์เฉพาะบุคคลของเขา

อะไรครอบครองประสบการณ์งานเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงสิ่งของคุณ 14 ตอนเป็นเด็กตอนใหญ่เป็นผู้ใหญ่หรือไม่

อิฉันเติบโตลงมากับเหมียวตอนครอบครองวัยรุ่นอิฉันมักจะจับสัตว์เชือดแทะจั๊กกิ้มปลากับลูกแมวกลับบ้านเป็นครั้งคราวแห่งหนร้านแลกเปลี่ยนสัตว์เลี้ยงเมื่อใหญ่เป็นผู้ใหญ่ I19 มีหมาและแมวฉันปราศจากสัตว์เลี้ยงเป็นเวลาญิบสามปีในขณะที่เป็นไข้และฉันก็โหยหาแมวในพรรษา 2017 ฉันยอมรับเลี้ยง Jasper จาก SCRAPS

คุณว่าการกับการเจ็บไข้ได้ป่วยหรือการบาดเจ็บสรรพสิ่งสัตว์เลี้ยงในอดีตอย่างไร

ดวงดีที่ I19 ไม่เคยจำเป็นจะต้องเผชิญกับการบาดเจ็บสาหัสหรือว่าเจ็บป่วยในที่สัตว์เลี้ยงของอีฉันมาก่อนในพรรษานี้ค่าใช้จ่ายสัตว์เลี้ยงเป็นเหมือนส่วนหนึ่งสิ่งของความรับผิดชอบในการเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงเพราะด้วยฉัน

คุณจำได้หรือเปล่าว่าพอคุณพบครั้งแรกจัดการทำรับรองสุขภาพสัตว์เลี้ยงประกอบด้วยความเป็นไปได้ครั้นคุณได้ยินครั้งแรกเจ้าเอ็งคิดแหวคุณ 19; d เคยเข้าใจหรือไม่?เมื่อระยะเวลาผ่านเจียรคุณได้เรียนรู้อะไรที่ทำให้คุณหลงเชื่อว่าการสร้างประกันพลานามัยสัตว์เลี้ยงอาจเป็นความคิดที่ดี

ฉันเคยได้ข่าวเกี่ยวกับการประกันภัยสัตว์เลี้ยงก่อนที่จะตัดสินใจค้นคว้าในปี 2560 ทว่าฉันคิดว่าเลี่ยนเป็นการกลิ้งกลอกเล็กน้อยฉันไม่ได้ 19; ไม่ต้องการติดอยู่กับดักสำนักงานผู้มีชีวิตแพทย์สถานที่เดียวกับคิดว่ามีเช่นไรร้ายแรงบังเกิดฉันจะจัดการกับดักมันครั้นมันบังเกิด เมื่อฉันสารภาพเลี้ยง Jasper เพื่อนร่วมงานมนุษย์เอ็ดกล่าวถึงการประกันภัยสัตว์เลี้ยงเพราะฉะนี้อิฉันแล้วก็คิด I19; d อย่างน้อยทดลองพิจารณาดูครั้นดีฉันพานพบขนบเพื่อค่าใช้จ่ายสถานที่มีเหตุผลซึ่งกว้างขวางทุกสิ่งที่ดีฉันนึกออกหมายรวมการเยี่ยมเยียนสุขภาพอนามัยของกินติดสอยห้อยตามใบสั่งแพทย์ด้วยกันทันตกรรมฉันแล้วก็ไม่ผิดทำการค้าฉันตกลงใจลงนามเป็นเวลา 12 เดือนเพราะรู้ว่าฉันสามารถล้มเลิกความคิดได้มาในคราวหลังถ้าอิฉันปลงใจว่ามันไม่คุ้มค่าเพื่ออิฉัน

บอกดีฉันเกี่ยวพันประชาราษฎร์สัตว์เลี้ยงแห่งปัจจุบันสิ่งของเจ้าเอ็งเขาทั้งหลายทั้งหมดครอบครองงานยืนยันหรือเปล่า

ฉันประกอบด้วยเหมียวสามตัวด้วยกันมุสิกเช็ด่เนื้อตัวเหมียวทั้งหมดร่างกาย (ชนมพรรษาลดลง 5 ขวบ) ครอบครองการประกันดีฉันไม่พานพบที่ใดแห่งหนยืนยันมุสิกได้โดยคาดคะเนตวาดเป็นเพราะว่าอายุการใช้งานสั้นเต็มแรง (ถัวเฉลี่ยญิบจดตรัยชันษา) กับมีแนวโน้มที่จะครอบครองเนื้องอก

เมื่อดีฉันตกลงใจที่จะยอมรับเลี้ยงเหมียวเนื้อตัวที่สองสิ่งของดีฉัน Francine อิฉันก็เพิ่มพูนเธอเข้าไปณขนบธรรมเนียมประกันสัตว์เลี้ยงของดีฉันเพราะไม่แปรปรวน

พออิฉันรับเลี้ยง Carol ในระยะแรกของปีนี้หลักเกณฑ์อย่างหนึ่งของดีฉันตกว่าการประกันภัยสัตว์เลี้ยงเพื่อฉันถ้าอิฉันเปล่าสามารถจ่ายคุณประโยชน์ประกันทุกเดือนเพราะว่าสัตว์เลี้ยงได้มาดีฉันก็ไม่สามารถจ่ายสมบัติแจกเหมียวเนื้อตัวอื่นได้

เจ้าเอ็ง 19 ประกอบด้วยสัตว์เลี้ยงอยู่มั่งโจทย์สุขภาพอนามัยแห่งช่วงไม่กี่ทอผ้าพรรษาที่ผ่านมาคุณเอาใจช่วยอธิบายข้อปลีกย่อยภายในเหตุผลคว้าไหมอิฉันอยากประสีประสาโดยเฉพาะเกี่ยวสิ่งแห่งหนเธอประสบกับดัก Jasper พอแจ้น ๆ ตรงนี้ด้วยกันการรับรองอนามัยสัตว์เลี้ยงเอาใจช่วยคว้าเช่นไรดีฉันนึกออกขนมจากโพสต์สรรพสิ่งเธอเกี่ยวหัวใจสถานที่เจ้าเอ็งเลือกคัดเธอแจ้งตวาดคุณครอบครองงานคุ้มครองปันออกก่อสิ่งแห่งหนงดงามเต็มที่เพื่อเหมียวสรรพสิ่งเธอแห่งขณะตรงนั้น เรามีแผน Whole Pet Plus Wellness ทั่วประเทศดีฉันจ่ายเบี้ยประกันภัยเก็ง $ 35 ดามดวงจันทร์เหตุด้วยเหมียวแต่ละตัวดีฉันสมรรถพบพานสัตว์แพทย์กับส่งใบแจ้งหนี้เพื่อครับผมทรัพย์สมบัติกลับคว้าแมวแต่ละตัวมีคุณค่าผ่อน 250 ตราเพื่อที่จะสนองตอบครั้นจดวันที่ 19 เราจักได้รับเงินตรากลับคืน 90%

ในที่ระยะปลายเดือนเดือนกันยายน Jasper เป็นไข้เร็วเต็มที่เธอประกอบด้วยแฮร์บอลแห่งหนแปลกประหลาดด้วยกันดิฉันแจ้งว่าประกอบด้วยบางสิ่งเปล่าถูกต้องดิฉันพาคุณเยี่ยมปราณีหมอฉุกเฉินซึ่งเขาทั้งหลายตรวจร่างกายกับดิฉันตกลงใจที่จะเฝ้าดูเธอเพื่อให้รู้แก่ใจแหวเจ้าเอ็งจะหายดีคู่กลางวันภายหลังเธอเซื่องซึมกับจับไข้ดำเกิงเต็มที่และหายใจทุกข์ยากโดยด่วนดีฉันนำพาคุณเยี่ยมเยือนปราณีหมอประจำการซึ่งได้รับคำแนะนำว่าฉันประกอบด้วยแมวป่วยอยู่ณหัตถ์

ดีฉันมีปัญหาจำเป็นจะต้องตัดสินใจบางอย่างเกี่ยวพันคุณงานสอดส่องมันสมองงานมียืนยันสัตว์เลี้ยงทำให้ดีฉันสมรรถตกลงใจได้ตามคำแนะนำสิ่งของสัตว์นายแพทย์ก่อนเพราะไม่ต้องกลุ้มยิ่งนักเกี่ยวพันผลกระทบทางการเงินสัตว์เลี้ยงของฉันป่วยการสนับสนุนเธอเป็นเรื่องกลุ้มอันดับหนึ่งสรรพสิ่งเราสมรรถยื่นบัตรเครดิตสรรพสิ่งดิฉันแบ่งออกกับดักผู้มีชีวิตนายแพทย์กับกล่าวร้าย 1C; ทำทุกสิ่งแห่งเจ้าเอ็งตั้งใจเพื่อที่จะ 1D;ประธานมากเหตุด้วยฉันการไม่ต้องปลงใจโดยสืบสวนจากค่าใช้จ่ายในที่การทดสอบไม่ก็ X-ray ทำเอาฉันมีพื้นที่หายใจและช่วยจ่ายดีฉันปลงใจคัดชิ้นที่บริสุทธ์ตกขอบเนื่องด้วย Jasperสัตว์หมอสามารถปกป้องเธอคว้าอย่างเหมาะสมกับเราสมรรถทุ่มเทแรงกายกำลังใจเจียรที่งานสอดส่องเจ้าเอ็งแห่งนิวาสสถานทั้งที่เธอระวังตัว

เธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคปอดอักเสบขนมจากการสำลักจากแฮร์ลูกบอลแห่งหนแปลกตาจนถึงขณะนี้คุณครอบครองการสืบสวน 3 หนปฏิชีวนะ 2 ตัวยาแก้ปวดยาตัดทอนกรดยาเสพติดไม่เห็นด้วยท่าทีคลื่นไส้ของเหลวใต้หนังการเอกซเรย์หญิบรอบการตรวจเลือดและการทดสอบงานดิ้นสรรพสิ่งหัวใจชิ้นตรงนี้คว้าทวีจังจรดเก็ง $ 1,000 จนถึงในเวลานี้ คุณจะให้ข้อแนะอะไรอายุมากเจ้าของสัตว์เลี้ยงรายอื่นเกี่ยวข้องการประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงราคาไม่มีราคาได้ไหม1C คุ้มมั้ย 1D;?1C ตกว่าเมื่อไหร่สะอาดที่สุด time1D;การทำรับรองสุขภาพสัตว์เลี้ยงเหตุด้วยสัตว์เลี้ยงแต่ละตัว?ยืนยันสุขภาพสัตว์เลี้ยงรับมือยากเพียงไหน 14 ประกอบด้วยเอกสารเดไหม?ใช้เวลานานเท่าไหร่จึงจะได้รับการคุ้มครองงานเรียกร้อง?คุณแนะนำ กงสี ใดบ้างจากความชำนาญของเธอเองและ / หรือไม่ก็ประสบการณ์สิ่งของเพื่อน ๆ

ขนมจากประสบการณ์ของฉันการประกันภัยสัตว์เลี้ยงคุ้มค่าสำหรับแมวทุกตัวของฉัน 14; ไม่แค่คนแห่งป่วยฉันรู้ว่าหากเหมียวของฉันต้องการล้างฟันหรือว่าป่วยกับต้องการปฏิชีวนะหลายรอบฉันสามารถยื่นคำร้องเพื่อจะขอรับทรัพย์สินคืนได้มา

ฉันทบทวนดูว่าสมัยที่สะอาดที่สุดแห่งการทำประกันสัตว์เลี้ยงถือเอาว่าในขณะที่สัตว์เลี้ยงยังเด็กหากพวกเขาครอบครองลูกเหมียวหรือเด็กสุนัขเบี้ยประกันภัยเพราะปีแต่ต้นนั้นจักแพงกว่า แต่งานประกันสามารถครอบคลุมงานในห้องทดลองหรือภาวะแทรกซ้อนแห่งหนอาจมีขึ้นจากการตอน / การทำหมันหลังจากปีแรกของลูกแมว / เด็กสุนัขเงินจะลดลงการทำประกันทั้งที่อายุ 19 พรรษายังสนับสนุนลดโอกาสของการยกเว้นเงื่อนไขแห่งหนมีอยู่ก่อนตัวอย่างเช่นหากสัตว์เลี้ยงของคุณเป็นโรคไตกับต้องกินอาหารตามใบสั่งแพทย์ครั้นคุณลงทะเบียนสิ่งตรงนั้นจะถูกแยกจากความดูแลอย่างไรก็ตามถ้าหากสัตว์เลี้ยงของคุณเป็นโรคไตในขณะที่ครอบครองความดูแลการวินิจฉัยและการรักษานั้น (รวมทั้งอาหารแห่งหนต้องบัญชาโดยนายแพทย์ในขนบธรรมเนียมของดิฉัน) จะทั่วไป

การโหนกข้อเรียกร้องประกอบด้วยง่ายมากฉันลงนามเข้าชดใช้เว็บไซต์อัปโหลดรูปถ่ายหรือ PDF ของใบแจ้งหนี้อธิบายว่าการเยี่ยมชมประกอบด้วยไว้เพื่อที่จะอะไรและส่งการเรียกร้องของ Jasper19 ใช้เวลาน้อยกว่าสองสัปดาห์นับจากแห่งหนฉันส่งจรยังยืนยันโดยหั่นเช็คแยกออกฉันเธอยังสมรรถลงทะเบียนเพื่อโอนทรัพย์สินทางอิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้ประสบการณ์นี้ไม่ต้องใช้กระดาษเกิน จากประสบการณ์สรรพสิ่งฉันฉันขอแนะนำ Nationwideฉันมีเพื่อนที่คุ้นชินทำประกันสัตว์เลี้ยงหลายคนที่สับเปลี่ยนมาใช้ Nationwide ภายหลังได้ยินว่าเขาทั้งหลายทำงานได้สะดวกเพียงใดและประสบการณ์ของฉันราบรื่นแค่ไหน

กระไรคุณอยากจักพูดอะไรอีกเกี่ยวพันการประกันพลานามัยสัตว์เลี้ยง

สำหรับฉันการประกันภัยสัตว์เลี้ยงดำรงฐานะส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบแห่งการเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงเราเป็นคนโสดปราศจากลูกที่ทำงานเต็มเวลาดังนี้ฉันจึงประจักษ์ว่ามีเอกสิทธิ์มากมายในบุคลิกของฉันหามิได้ทุกคนที่สมรรถตั้งงบประมาณ $ 100 ต่อจันทร์สำหรับเบี้ยประกันสัตว์เลี้ยงได้ยิ่งไปกว่านี้ยังมีตัวเลือกแห่งหนเป็นมิตรกับงบประมาณเพิ่มเติมซึ่งครอบคลุมเจาะจงการเจ็บป่วยหรือว่าการบาดเจ็บขนาดนั้นไม่ใช่ส่วนของอาหารเพื่อสุขภาพอนามัย / RX / ทันตกรรม

I19; mขอบคุณสำหรับความจัดเจนของฉันเกี่ยวการประกันภัยสัตว์เลี้ยงและที่ประธานที่สุดคือ I19 ดีฉันรู้สึกขอบคุณที่ช่วยให้เราได้รับการสอดส่องดูแลที่ฉันมุ่งหมายสำหรับ Jasper ซึ่งอยู่ระหว่างงานซ่อม

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


เค้าหน้า 3

เมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อนในพื้นที่ที่อายุ 19 พรรษากำลังประสบกับดักปัญหาสุขภาพกับแมวได้โพสต์บ่อยๆบน Facebook โดยมีการอัปเดตทุกวันเกี่ยวพันสภาพของเหมียว 19 และความกังวลเกี่ยวข้องการฟื้นตัวของแมว 19 เห็นได้ชัดว่าซาตาน์คได้รับความสะดวกสบายดีมากเพียงใดขนมจากการที่แจ้งว่าการดูแลสัตวแพทย์อย่างครอบคลุมสำหรับเหมียวที่รักมากและป่วยมากนั้นสามารถจ่ายคว้าเพราะมาร์คได้เลือกเมื่อแมวเป็นนำมาใช้ครั้งแรกเพื่อลงทะเบียนแมวสำหรับความปกปักรักษาประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยง ผู้แสดงความคิดเห็นใน Facebook แหล่คนประกอบด้วยคำถามและคำถามสิ่งของพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องนวชาตที่โดยมากเกิดขึ้นเมื่อเพื่อนกับครอบครัวพละคุยเนื้อความสัตว์เลี้ยงนั่นคือว่าการประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงเลี่ยนทำงานเช่นไร?คุ้มกับต้นทุนไหม?ฉันขอ Mark ตอบคำถามพื้นฐานบางอย่างขนมจากประสบการณ์เฉพาะบุคคลของเขา

อะไรครอบครองประสบการณ์งานเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงสรรพสิ่งคุณ 14 ช่วงเป็นลูกตอนโตเป็นผู้ใหญ่หรือไม่

ดีฉันเติบโตมากับเหมียวตอนเป็นวัยรุ่นเรามักจะนำสัตว์ผ่าแทะจิ้งจกปลากับลูกเหมียวกลับบ้านเป็นครั้งคราวแห่งหนร้านค้าสัตว์เลี้ยงเมื่อใหญ่เป็นผู้ใหญ่ I19 มีหมาและแมวฉันปราศจากสัตว์เลี้ยงเป็นเวลาสองสามพรรษาในขณะที่เป็นไข้และฉันก็โหยหาเหมียวในชันษา 2017 ฉันสารภาพเลี้ยง Jasper จาก SCRAPS

คุณว่าการกับความเจ็บป่วยหรือการบาดเจ็บสิ่งของสัตว์เลี้ยงในอดีตสมัยอย่างไร

ดวงดีที่ I19 ไม่เคยต้องเผชิญกับดักการบาดเจ็บสาหัสหรือว่าเจ็บป่วยณสัตว์เลี้ยงของดีฉันมาก่อนในพรรษานี้โสหุ้ยสัตว์เลี้ยงเป็นแทบส่วนหนึ่งสรรพสิ่งความรับผิดชอบในการเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงเกี่ยวกับฉัน

เจ้าเอ็งจำได้ไหมว่าครั้นคุณพบพานครั้งแรกบริหารทำประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงมีความเป็นไปได้เมื่อคุณได้ยินครั้งแรกเจ้าเอ็งคิดแหวคุณ 19; d คุ้นเข้าใจหรือเปล่า?เมื่อสมัยผ่านเจียรคุณคว้าเรียนรู้อย่างไรที่ทำเอาคุณหลงเชื่อว่าการสร้างประกันพลานามัยสัตว์เลี้ยงอาจเป็นคดีคิดที่ดี

ดิฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับการประกันภัยสัตว์เลี้ยงก่อนที่จะตัดสินใจค้นคว้าในที่ปี 2560 ทว่าฉันคิดดูว่าเลี่ยนเป็นการกลอกกลิ้งเล็กน้อยดิฉันไม่ได้ 19; ไม่ต้องการแนบอยู่กับสำนักงานผู้มีชีวิตแพทย์แห่งเดียวและคิดตวาดมีอย่างไรร้ายแรงบังเกิดฉันจักจัดการกับดักมันพอมันบังเกิด เมื่ออิฉันรับเลี้ยง Jasper เพื่อนร่วมงานมนุษย์หนึ่งพูดถึงการประกันภัยสัตว์เลี้ยงดังนั้นดีฉันจึงนึกดู I19; d อย่างน้อยลองตรวจสอบดูเมื่อฉันพบแผนเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายสถานที่สมเหตุสมผลซึ่งตลอดทุกสิ่งแห่งฉันจำได้รวมถึงการเยือนสุขภาพของกินตามใบสั่งนายแพทย์และทันตกรรมดีฉันจึงถูกขายดีฉันตัดสินใจขึ้นทะเบียนเป็นเวลา 12 จันทราโดยรู้ว่าอิฉันสามารถล้มเลิกความคิดได้ในภายหลังถ้าหากฉันตัดสินใจว่ามันไม่คุ้มค่าสำหรับดิฉัน

บอกเราเกี่ยวพันประชากรสัตว์เลี้ยงในที่ปัจจุบันของคุณเขาทั้งหลายทั้งหมดมีสิทธิ์การยืนยันหรือไม่

อิฉันมีแมวสามร่างกายและมูสิกสี่ร่างกายแมวทั้งปวงตัว (อายุต่ำกว่า 5 ขวบ) ได้รับการประกันฉันไม่พบที่ใดที่รับประกันหนูคว้าโดยคาดคะเนว่าดำรงฐานะเพราะอายุใช้งานสั้นเต็มที่ (โดยเฉลี่ยสองถึงตรัยปี) กับมีแนวโน้มที่จะเป็นเนื้อร้าย

เมื่ออิฉันตัดสินใจที่จะสารภาพเลี้ยงเหมียวตัวลำดับที่สองของดีฉัน Francine ฉันก็ทวีเธอเข้าไปในแบบอย่างประกันสัตว์เลี้ยงของฉันโดยไม่แปรปรวน

เมื่อดีฉันรับเลี้ยงดู Carol ในช่วงแรกของพรรษานี้หลักเกณฑ์อย่างหนึ่งของอิฉันคือการประกันภัยสัตว์เลี้ยงด้วยว่าฉันถ้าหากฉันไม่สามารถจับจ่ายค่าประกันรายเดือนสำหรับสัตว์เลี้ยงได้อิฉันก็ไม่สามารถจ่ายเงินให้แมวตัวอื่นได้

คุณ 19 ประกอบด้วยสัตว์เลี้ยงอยู่มั่งปัญหาสุขภาพอนามัยในตอนไม่กี่ปีที่ผ่านมาเจ้าเอ็งช่วยอธิบายรายละเอียดภายในเหตุผลได้ไหมอิฉันอยากรู้เป็นพิเศษเกี่ยวข้องสิ่งแห่งหนคุณเผชิญกับ Jasper เมื่อเร็ว ๆ นี้และงานประกันสุขภาพอนามัยสัตว์เลี้ยงช่วยได้มาอย่างไรดิฉันจำได้ขนมจากโพสต์ของเจ้าเอ็งเกี่ยวกับหัวจิตหัวใจที่เธอเลือกเจ้าเอ็งรู้ว่าคุณมีกรรมสิทธิ์การดูแลรักษาให้ก่อสิ่งแห่งหนดีที่สุดสำหรับเหมียวของคุณในขณะนั้น ฉันมีแผน Whole Pet Plus Wellness ทั่วประเทศฉันจับจ่ายเบี้ยประกันภัยประมาณ $ 35 ทาบเดือนเนื่องด้วยแมวแต่ละเนื้อตัวฉันสมรรถพบคนแพทย์ด้วยกันส่งใบแจ้งหนี้เพื่อขอรับเงินคืนได้แมวแต่ละตัวควรค่าลดหย่อน 250 เครื่องราชอิสริยาภรณ์เพื่อสนองตอบเมื่อจรดวันที่ 19 ฉันจักได้รับเงินคืน 90%

ที่ช่วงปลายเดือนเดือนกันยายน Jasper ป่วยเร็วมากเจ้าเอ็งมีแฮร์ลูกฟุตบอลที่เพี้ยนและเรารู้แหวมีบางสิ่งไม่แน่นอนฉันพาเธอเยี่ยมสัตว์นายแพทย์ฉุกเฉินซึ่งเขาทั้งหลายตรวจร่างกายและเราตัดสินใจที่จะเฝ้ามองเธอพอให้แน่ใจดุเธอจะหายดีสองวันต่อมาเจ้าเอ็งเซื่องซึมและมีไข้สูงมากด้วยกันหายใจลำบากโดยเร็วฉันพาเธอไปหาสัตว์หมอประจำซึ่งครอบครองคำแนะนำแหวฉันประกอบด้วยแมวเป็นไข้อยู่ที่มือ

อิฉันมีเรื่องต้องตัดสินใจบางอย่างเกี่ยวกับเจ้าเอ็งการสอดส่องดูแล.การมีประกันสัตว์เลี้ยงทำให้ฉันสามารถปลงใจได้ตามคำแนะนำสิ่งของสัตว์นายแพทย์ก่อนเพราะไม่ต้องกังวลเต็มแรงเกี่ยวกับผลกระทบกระเทือนทางการเงินสัตว์เลี้ยงของฉันป่วยการช่วยเจ้าเอ็งเป็นหัวเรื่องกังวลชั้นหนึ่งสิ่งของฉันสมรรถยื่นบัตรเครดิตของฉันแยกออกกับผู้มีชีวิตแพทย์ด้วยกันพูดว่า 1C; ทำทุกอย่างแห่งคุณหมายมั่นเพื่อ 1D;สำคัญมากเพราะด้วยฉันการไม่ต้องตัดสินใจเพราะว่าพิจารณาขนมจากค่าใช้จ่ายที่การทดสอบหรือว่า X-ray ทำให้ฉันมีพื้นที่หายใจและลุ้นให้ฉันตัดสินใจคัดเลือกสิ่งแห่งดีที่สุดสำหรับ Jasperสิ่งมีชีวิตแพทย์สมรรถรักษาคุณได้อย่างเหมาะควรและเราสามารถทุ่มเทแรงกายแรงใจไปที่การสอดส่องดูแลเธอที่บ้านในขณะที่เธอรักษาตัว

เธอครอบครองการวินิจฉัยว่าเป็นโรคปอดอักเสบจากการสำลักขนมจากแฮร์บอลที่แปลกประหลาดจนกระทั่งขณะนี้คุณได้รับงานตรวจ 3 ครั้งยาปฏิชีวนะ 2 ร่างกายยาแก้ปวดยาตัดทอนกรดยาไม่เห็นด้วยอาการคลื่นไส้ของเหลวใต้หนังการเอกซเรย์คู่รอบการตรวจเลือดกับการทดสอบการเต้นของหัวใจอันนี้คว้าเพิ่มมากถึงคาด $ 1,000 จนถึงตอนนี้ คุณจะให้ข้อแนะนำอะไรแก่เจ้าของสัตว์เลี้ยงรายอื่นเกี่ยวข้องการประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงราคาไม่แพงได้ไหม1C คุ้มมั้ย 1D;?1C รวมความว่าเมื่อไหร่สะอาดที่สุด time1D;การทำประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงเพราะด้วยสัตว์เลี้ยงแต่ละตัว?รับรองสุขภาพสัตว์เลี้ยงจัดการยากเท่าไหน 14 ประกอบด้วยเอกสารอนันต์ไหม?ใช้เวลานานเท่าไหร่จึงจะได้รับการคุ้มครองการเรียกร้อง?เธอแนะนำ กองกลาง ใดบ้างจากความเชี่ยวชาญของเจ้าเอ็งเองและ / หรือว่าประสบการณ์ของเพื่อน ๆ

ขนมจากประสบการณ์สรรพสิ่งฉันการประกันภัยสัตว์เลี้ยงคุ้มค่าสำหรับแมวทุกตัวของอีฉัน 14; ไม่เพียงคนที่ป่วยฉันรู้ว่าหากเหมียวของดิฉันต้องการล้างฟันหรือป่วยและต้องการยาปฏิชีวนะหลายรอบอีฉันสามารถยื่นคำร้องเพื่อจะขอรับทรัพย์สมบัติคืนได้

ฉันคิดว่ากาลเวลาที่ดีงามที่สุดแห่งการก่อประกันสัตว์เลี้ยงรวมความว่าในขณะที่สัตว์เลี้ยงอีกทั้งเด็กแม้พวกเขาเป็นลูกแมวหรือเด็กสุนัขเบี้ยประกันภัยด้วยปีแต่ต้นนั้นจะแพงกระทั่ง แต่การประกันสามารถครอบคลุมกิจธุระในห้องทดลองหรือภาวะแทรกซ้อนแห่งหนอาจมีขึ้นจากการตอน / การทำหมันภายหลังปีจำเดิมของเด็กแมว / ลูกสุนัขเบี้ยจะลดน้อยลงการทำประกันทั้งที่อายุ 19 ปียังลุ้นลดโอกาสของการยกเว้นเงื่อนไขแห่งมีสิงสู่ก่อนเช่นหากสัตว์เลี้ยงสิ่งของคุณเป็นโรคไตด้วยกันต้องรับประทานอาหารติดตามใบสั่งแพทย์ครั้นคุณลงบัญชีสิ่งตรงนั้นจะไม่ผิดแยกออกจากความดูแลอย่างไรก็ตามหากสัตว์เลี้ยงของคุณเป็นโรคไตในขณะที่ถือสิทธิ์ความปกป้องการวินิจฉัยและการดำรงนั้น (รวมถึงอาหารที่ต้องบัญชาโดยแพทย์ในขนบธรรมเนียมของฉัน) จะครอบคลุม

การโหนกข้อเรียกร้องมีง่ายเต็มที่ฉันเซ็นเข้าชดใช้เว็บไซต์อัปโหลดรูปถ่ายไม่ก็ PDF ของใบแจ้งหนี้อธิบายว่าการเยี่ยมชมประกอบด้วยไว้เพื่ออะไรกับส่งการต้องการของ Jasper19 เปลืองเวลาน้อยกว่าสองสัปดาห์นับจากสถานที่ฉันส่งไปยังประกันโดยตัดเช็คให้ฉันเธอยังสามารถลงทะเบียนเพื่อจะโอนทรัพย์สมบัติทางอิเล็กทรอนิกส์พอให้ประสบการณ์นี้ไม่ต้องใช้กระดาษเลย จากความเชี่ยวชาญของดิฉันฉันตาขอแนะนำ Nationwideดิฉันมีเสี่ยวที่เจนทำรับรองสัตว์เลี้ยงหลายมนุชที่ผลัดกันมาใช้ Nationwide หลังจากได้ยินว่าพวกเขาทำงานได้มาง่ายเพียงใดและความชำนาญของอิฉันราบรื่นเท่าไหน

อย่างไรคุณโหยจะพูดอะไรอีกเกี่ยวข้องการยืนยันสุขภาพสัตว์เลี้ยง

สำหรับฉันการประกันภัยสัตว์เลี้ยงเป็นส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบในการเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงอิฉันเป็นคนโสดไม่มีเด็กที่ทำงานเต็มเวลาดังนี้ฉันแล้วก็ตระหนักแหวมีเอกสิทธิ์มากมายในที่ท่าทางสรรพสิ่งฉันมิได้ทุกคนที่สามารถตั้งงบประมาณ $ 100 ต่อดวงเดือนสำหรับเบี้ยประกันสัตว์เลี้ยงได้มานอกจากนี้อีกทั้งมีตัวเลือกที่เป็นมิตรกับดักงบประมาณเพิ่มเติมซึ่งครอบคลุมเฉพาะการล้มป่วยหรือการบาดเจ็บเท่านั้นไม่ใช่ด้านของอาหารเพื่อสุขภาพอนามัย / RX / ทันตกรรม

I19; mขอบคุณเนื่องด้วยประสบการณ์ของฉันเกี่ยวข้องการประกันภัยสัตว์เลี้ยงและที่สำคัญสุดโต่งคือ I19 เรารู้สึกขอบพระคุณที่สนับสนุนให้ดีฉันได้รับงานดูแลแห่งฉันมุ่งหมายสำหรับ Jasper ซึ่งอยู่ในการดูแลรักษา

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


หน้า 4

เมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อนในที่พื้นที่สถานที่อายุ 19 พรรษากำลังพบเห็นกับโจทย์สุขภาพกับแมวได้โพสต์บ่อยๆบน Facebook โดยประกอบด้วยการอัปเดตทุกวันเกี่ยวกับระดับของแมว 19 และความวิตกกังวลเกี่ยวกับการฟื้นตัวของแมว 19 เห็นได้ชัดแหวมาร์คได้รับความสะดวกสบายดีมากปานใดจากงานที่รู้ว่าการสอดส่องสัตวแพทย์อย่างทั่วถึงสำหรับแมวที่รักเต็มแรงและป่วยมากนั้นสามารถซื้อได้เพราะว่ามาร์คคว้าเลือกพอแมวครอบครองนำมาใช้หนแรกเพื่อลงทะเบียนแมวเกี่ยวกับความคุ้มกันประกันอนามัยสัตว์เลี้ยง ผู้แสดงความคิดเห็นใน Facebook เหลือแหล่คนมีคำถามด้วยกันคำถามของพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องนวชาตที่มักเกิดขึ้นครั้นเพื่อนและครอบครัวความแข็งแรงคุยคดีสัตว์เลี้ยงนั่นถือเอาว่าการรับรองสุขภาพสัตว์เลี้ยงมันทำงานยังไง?คุ้มกับดักต้นทุนไหม?ฉันขอ Mark ตอบคำถามฐานรากบางอย่างขนมจากประสบการณ์เฉพาะตัวของเขา

อะไรเป็นประสบการณ์การเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงของคุณ 14 ช่วงเป็นเด็กตอนใหญ่เป็นผู้ใหญ่หรือไม่

อีฉันเติบโตมากับเหมียวตอนครอบครองวัยรุ่นอีฉันมักจะจับสัตว์ฟันแทะจั๊กกิ้มปลาและลูกแมวกลับบ้านเป็นครั้งคราวสถานที่ร้านค้าขายสัตว์เลี้ยงเมื่อใหญ่เป็นผู้ใหญ่ I19 มีหมาและแมวฉันปราศจากสัตว์เลี้ยงเป็นเวลาคู่สามปีในขณะที่เป็นไข้และดิฉันก็โหยหาแมวในชันษา 2017 ฉันรับเลี้ยง Jasper จาก SCRAPS

คุณว่าการกับความเจ็บป่วยหรือการบาดเจ็บสรรพสิ่งสัตว์เลี้ยงในอดีตอย่างไร

ดวงขึ้นที่ I19 ไม่เคยต้องเผชิญกับการบาดเจ็บสาหัสหรือไม่ก็เจ็บป่วยณสัตว์เลี้ยงของดีฉันมาก่อนกำหนดในพรรษานี้ค่าใช้จ่ายสัตว์เลี้ยงเป็นพ่างส่วนหนึ่งสรรพสิ่งความรับผิดชอบในงานเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงด้วยฉัน

เธอจำได้ไหมว่าเมื่อคุณพานพบครั้งแรกสั่งการทำยืนยันสุขภาพสัตว์เลี้ยงประกอบด้วยความเป็นไปได้พอคุณได้ข่าวครั้งแรกคุณคิดว่าคุณ 19; d ชินเข้าใจหรือเปล่า?เมื่อระยะเวลาผ่านไปคุณคว้าเรียนรู้กระไรที่ทำให้คุณหลงเชื่อว่าการทำประกันอนามัยสัตว์เลี้ยงอาจต้องคดีคิดแห่งหนดี

อีฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับการประกันภัยสัตว์เลี้ยงก่อนที่ตัดสินใจค้นคว้าณปี 2560 เสียแต่ว่าฉันนึกดูว่าเลี่ยนเป็นการหลอกลวงเล็กน้อยดีฉันไม่ได้ 19; ไม่ต้องการแนบอยู่กับสำนักงานผู้มีชีวิตแพทย์แห่งหนเดียวและคิดว่ามีกระไรร้ายแรงเกิดขึ้นฉันจะจัดการกับมันเมื่อมันมีขึ้น พออีฉันสารภาพเลี้ยง Jasper เพื่อนร่วมงานคนเอ็ดกล่าวขวัญการประกันภัยสัตว์เลี้ยงเหตุฉะนี้อีฉันแล้วก็ไตร่ตรอง I19; d อย่างน้อยลองตรวจสอบมองดูครั้นดิฉันพบขนบเหตุด้วยค่าใช้จ่ายแห่งหนสมเหตุสมผลซึ่งถ้วนทั่วสรรพสิ่งแห่งหนเรานึกออกรวมถึงการเยี่ยมเยียนสุขภาพอนามัยของกินตามใบสั่งนายแพทย์กับทันตกรรมเราจึ่งถูกทำการค้าดีฉันตัดสินใจลงทะเบียนตรงเวลา 12 จันทราเพราะแจ้งว่าดีฉันสามารถกลับใจคว้าแห่งทีหลังถ้าดีฉันตกลงใจแหวเลี่ยนไม่คุ้มเกี่ยวกับเรา

บ่งบอกดิฉันเกี่ยวประชากรสัตว์เลี้ยงในที่ปัจจุบันสรรพสิ่งเจ้าเอ็งพวกเขาทั้งสิ้นได้มางานประกันหรือไม่

เราประกอบด้วยเหมียวสามร่างกายกับมูสิกถู่ร่างกายเหมียวทุกตัว (อายุด้อย 5 ขวบ) ได้รับงานประกันอีฉันไม่พบที่ไหนแห่งรับประกันมุสิกได้มาเพราะคะเนแหวดำรงฐานะเพราะอายุใช้งานสั้นเต็มแรง (โดยเฉลี่ยสองถึงตรัยพรรษา) และมีแนวโน้มที่จะดำรงฐานะเนื้องอก

ครั้นดิฉันตกลงใจที่จะรับสารภาพเลี้ยงเหมียวตัวลำดับที่สองสิ่งของดีฉัน Francine ดิฉันก็เพิ่มเจ้าเอ็งเข้าที่ขนบประกันสัตว์เลี้ยงสิ่งของเราเพราะว่าไม่แปรปรวน

เมื่อดีฉันรับเลี้ยง Carol ที่ขั้นแรกสิ่งของปีนี้กฎเกณฑ์อย่างหนึ่งของเราตกว่าการประกันภัยสัตว์เลี้ยงด้วยว่าอีฉันแม้ดิฉันเปล่าสามารถจับจ่ายใช้สอยคุณค่ารับรองทุกเดือนเหตุด้วยสัตว์เลี้ยงได้ดีฉันก็เปล่าสามารถจับจ่ายเงินจ่ายแมวร่างกายอื่นคว้า

เธอ 19 ประกอบด้วยสัตว์เลี้ยงสิงสู่บ้างโจทย์อนามัยที่ระยะเปล่ากี่ชันษาที่ผ่านมาเจ้าเอ็งสนับสนุนอธิบายข้อปลีกย่อยภายในเหตุผลได้มาไหมดีฉันโหยรู้โดยเฉพาะเกี่ยวพันชิ้นสถานที่เธอเผชิญกับดัก Jasper พอแจ้น ๆ นี้ด้วยกันงานรับรองสุขภาพสัตว์เลี้ยงลุ้นได้มาเช่นไรอีฉันจำได้จากโพสต์สิ่งของเธอเกี่ยวพันหัวใจแห่งหนเธอคัดเธอแจ้งตวาดเธอถือสิทธิ์งานปกป้องให้ก่อชิ้นสถานที่สะอาดที่สุดเกี่ยวกับเหมียวของเธอที่ช่วงเวลานั้น ฉันมีแผน Whole Pet Plus Wellness ทั่วประเทศฉันจับจ่ายใช้สอยเบี้ยประกันภัยประมาณ $ 35 ต่อเดือนเพื่อแมวแต่ละตัวฉันสามารถพบสัตว์แพทย์ด้วยกันส่งใบแจ้งหนี้เพื่อขอรับเงินกลับได้เหมียวแต่ละตัวมีคุณค่าลดหย่อน 250 ตราเพื่อตอบสนองเมื่อจรดวันที่ 19 ฉันจักได้รับเงินคืน 90%

ในที่ช่วงปลายเดือนเดือนกันยายน Jasper ป่วยแจ้นมากคุณมีแฮร์บอลที่ผิดปกติและอีฉันรู้ดุมีบางสิ่งไม่เที่ยงตรงฉันนำเธอแวะเยี่ยมสัตว์หมอฉุกเฉินซึ่งพวกเขาตรวจร่างกายและดิฉันตัดสินใจที่จะูสังเกตเธอเพื่อให้แน่ใจว่าเธอจักหายดีงามสองทิวากาลต่อมาเธอเซื่องซึมกับมีไข้สูงมากกับหายใจลำบากอย่างรวดเร็วฉันนำพาเธอเยือนสัตว์หมอประจำซึ่งได้รับคำแนะนำดุฉันประกอบด้วยแมวเป็นไข้อยู่ในมือ

อิฉันมีเรื่องจำเป็นจะต้องตัดสินใจบางสิ่งเกี่ยวกับเจ้าเอ็งการดูแล.การมียืนยันสัตว์เลี้ยงทำให้อีฉันสามารถตัดสินใจได้ตามคำแนะนำสรรพสิ่งสัตว์หมอก่อนโดยไม่ต้องกังวลยิ่งนักเกี่ยวกับความกระทบกระเทือนทางการเงินสัตว์เลี้ยงของฉันป่วยการช่วยคุณเป็นข้อความกังวลระดับหนึ่งสิ่งของฉันสมรรถยื่นบัตรเครดิตของฉันมอบกับคนแพทย์กับพูดว่า 1C; สร้างทุกอย่างแห่งคุณมุ่งหวังเพื่อ 1D;ประธานมากด้วยฉันงานไม่ต้องตัดสินใจโดยพิจารณาขนมจากค่าใช้จ่ายในการทดสอบหรือว่า X-ray ทำให้ดีฉันมีเนื้อที่หายใจและช่วยให้อีฉันตัดสินใจเลือกสิ่งแห่งหนดีที่สุดสำหรับ Jasperสิ่งมีชีวิตแพทย์สามารถรักษาเธอได้อย่างเหมาะควรและดิฉันสามารถหักโหมแรงกายแรงใจไปแห่งหนการสอดส่องดูแลเธอสถานที่บ้านทั้งๆ ที่เธอรักษาตัว

เธอมีกรรมสิทธิ์การวินิจฉัยว่าเป็นโรคปอดอักเสบจากการสำลักขนมจากแฮร์บอลสถานที่แปลกประหลาดจนถึงขณะนี้คุณได้รับงานตรวจ 3 ทียาปฏิชีวนะ 2 เนื้อตัวยาแก้ปวดยาลดกรดยาไม่เห็นด้วยอาการเหียนรากของเหลวใต้ผิวหนังการเอกซเรย์สองรอบการตรวจเลือดด้วยกันการทดสอบงานเต้นสรรพสิ่งหัวใจชิ้นนี้ได้มาเพิ่มจังถึงประมาณการ $ 1,000 จนถึงในเวลานี้ คุณจะปันออกคำแนะนำอะไรอายุมากเจ้าของสัตว์เลี้ยงรายอื่นเกี่ยวกับการประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงราคาไม่แพงได้ไหม1C คุ้มมั้ย 1D;?1C รวมความว่าเมื่อไหร่ดีสุดโต่ง time1D;การทำรับรองสุขภาพสัตว์เลี้ยงสำหรับสัตว์เลี้ยงแต่ละตัว?ประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงกำราบยากแค่ไหน 14 มีเอกสารมากมายไหม?ใช้เวลานานเท่าใดจึ่งจะได้รับงานคุ้มครองการหวัง?คุณแนะนำ กงสี ใดบ้างขนมจากประสบการณ์ของคุณเองและ / หรือความชำนาญของเพื่อน ๆ

จากประสบการณ์ของดิฉันการประกันภัยสัตว์เลี้ยงคุ้มค่าสำหรับแมวทุกตัวสิ่งของฉัน 14; ไม่เท่าคนที่ป่วยฉันรู้ดุหากแมวสรรพสิ่งฉันต้องการซักล้างฟันหรือจับไข้และต้องการยาปฏิชีวนะหลายรอบฉันสามารถยื่นคำร้องเพื่อขอรับทรัพย์สมบัติคืนได้

เราคิดว่าเวลาที่ดีที่สุดในการทำประกันสัตว์เลี้ยงคือทั้งที่สัตว์เลี้ยงยังเด็กถ้าหากพวกเขาเป็นลูกแมวหรือลูกสุนัขเบี้ยประกันภัยสำหรับปีแรกนั้นจักแพงกว่า ทว่าการประกันสามารถครอบคลุมการทำงานในที่ห้องปฏิบัติการหรือภาวะแทรกซ้อนแห่งหนอาจเกิดขึ้นขนมจากการทำหมัน / การทำหมันหลังจากปีแรกสิ่งของลูกแมว / ลูกสุนัขเบี้ยจักลดลงการทำประกันในขณะที่อายุ 19 ปียังลุ้นลดโอกาสของการยกเว้นเงื่อนไขแห่งมีอยู่ก่อนตัวอย่างเช่นหากสัตว์เลี้ยงสรรพสิ่งคุณเป็นโรคไตและจำเป็นต้องรับประทานอาหารตามใบสั่งแพทย์เมื่อคุณลงทะเบียนสิ่งตรงนั้นจะถูกแบ่งแยกออกจากความปกป้องอย่างไรก็ตามหากสัตว์เลี้ยงสรรพสิ่งคุณเป็นโรคไตในขณะที่ได้มาความคุ้มครองการวินิจฉัยและการรักษานั้น (รวมทั้งอาหารที่จำเป็นต้องสั่งโดยนายแพทย์ในแผนของฉัน) จะตลอด

การยื่นข้อเรียกร้องมีง่ายเต็มที่ฉันลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์อัปโหลดรูปถ่ายหรือว่า PDF ของใบแจ้งหนี้อธิบายบริหารเยี่ยมชมมีไว้เพื่ออะไรและส่งงานเรียกร้องของ Jasper19 กินเวลาน้อยกว่าสองสัปดาห์นับจากแห่งหนฉันส่งไปอีกทั้งประกันโดยตัดเช็คให้เราคุณยังสามารถลงทะเบียนเพื่อแดงเงินทางอิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้ประสบการณ์นี้ไม่ต้องชดใช้กระดาษเลย จากความจัดเจนของเราฉันตาขอแนะนำ Nationwideฉันมีเกลอที่เจนทำยืนยันสัตว์เลี้ยงหลายมนุษย์ที่สับเปลี่ยนมาใช้คืน Nationwide หลังจากได้ข่าวว่าเขาทั้งหลายทำงานได้ง่ายปานใดและความช่ำชองของดิฉันราบรื่นเพียงไหน

อย่างไรคุณอยากจะพูดอะไรอีกเกี่ยวการรับรองสุขภาพสัตว์เลี้ยง

เนื่องด้วยฉันการประกันภัยสัตว์เลี้ยงเป็นส่วนหนึ่งสรรพสิ่งความรับผิดชอบในการเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงดีฉันเป็นหนุ่มโสดไม่มีเด็กที่ทำงานเต็มเวลาเพราะฉะนี้ฉันจึ่งตระหนักว่ามีเอกสิทธิ์มากมายที่ท่าทางสรรพสิ่งฉันมิใช่ทุกคนที่สามารถตั้งงบประมาณ $ 100 ต่อพระจันทร์สำหรับเบี้ยประกันสัตว์เลี้ยงได้มานอกจากนี้อีกทั้งมีตัวเลือกแห่งหนเป็นมิตรกับงบประมาณประเทืองซึ่งครอบคลุมเฉพาะการเจ็บไข้หรือการบาดเจ็บเพียงนั้นไม่ใช่ซีกของของกินเพื่อสุขภาพ / RX / ทันตกรรม

I19; mขอบคุณด้วยว่าประสบการณ์ของฉันเกี่ยวกับการประกันภัยสัตว์เลี้ยงและสถานที่สำคัญเต็มที่คือ I19 ดิฉันรู้สึกขอบคุณที่เอาใจช่วยให้ฉันได้รับงานดูแลที่ฉันมุ่งหมายสำหรับ Jasper ซึ่งสิงสู่ระหว่างการแก้

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


หน้า 5

เมื่อแจ้น ๆ นี้เกลอในพื้นที่ที่ชนมพรรษา 19 ปีความแข็งแรงประสบกับดักปัญหาอนามัยกับแมวได้โพสต์ซ้ำซากบน Facebook โดยมีการอัปเดตทุกวันเกี่ยวกับสภาพของแมว 19 และความกังวลเกี่ยวกับการฟื้นตัวสรรพสิ่งแมว 19 เห็นได้ชัดว่าซาตาน์คได้รับความง่ายดายสบายยิ่งนักแค่ใดจากการที่เข้าใจว่าการสอดส่องสัตวแพทย์อย่างทั่วถึงสำหรับแมวที่รักเต็มที่และจับไข้มากนั้นสามารถจับจ่ายได้เพราะมาร์คได้เลือกครั้นแมวครอบครองเป็นบุตรบุญธรรมครั้งแรกเพื่อลงทะเบียนแมวสำหรับความคุ้มครองรับรองสุขภาพสัตว์เลี้ยง ผู้แสดงทรรศนะใน Facebook มากคนประกอบด้วยคำถามและคำถามสรรพสิ่งพวกเขาเกี่ยวข้องเรื่องนวชาตที่โดยมากเกิดขึ้นพอเพื่อนด้วยกันครอบครัวพละคุยเรื่องสัตว์เลี้ยงนั่นตกว่าการประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงมันทำงานยังไง?คุ้มกับต้นทุนไหม?ฉันขอให้ Mark ตอบคำถามพื้นฐานบางอย่างขนมจากประสบการณ์เฉพาะตัวของเขา

อะไรเป็นประสบการณ์การเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงสรรพสิ่งคุณ 14 ตอนเป็นลูกตอนโตเป็นผู้ใหญ่หรือไม่

อิฉันเติบโตลงมากับแมวตอนครอบครองวัยรุ่นดีฉันมักจะนำสัตว์ฟันแทะจั๊กกิ้มปลาด้วยกันลูกแมวกลับบ้านเป็นครั้งคราวแห่งหนร้านแลกเปลี่ยนสัตว์เลี้ยงเมื่อใหญ่เป็นผู้ใหญ่ I19 มีหมาและเหมียวฉันไม่มีสัตว์เลี้ยงเป็นเวลาคู่สามชันษาในขณะที่ป่วยและอิฉันก็โหยหาแมวในพรรษา 2017 ฉันรับสารภาพเลี้ยง Jasper ขนมจาก SCRAPS

คุณบริหารกับความเจ็บไข้หรือการบาดเจ็บสรรพสิ่งสัตว์เลี้ยงในสมัยโบราณอย่างไร

ดวงดีที่ I19 ไม่เคยจำต้องเผชิญกับดักการบาดเจ็บสาหัสหรือว่าเจ็บป่วยณสัตว์เลี้ยงของดีฉันมาก่อนกำหนดในปีนี้โสหุ้ยสัตว์เลี้ยงเป็นพางส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบในการเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงเพราะว่าฉัน

เธอจำได้หรือไม่ว่าพอคุณพบครั้งแรกจัดการทำยืนยันสุขภาพสัตว์เลี้ยงประกอบด้วยความเป็นไปได้พอคุณรู้ครั้งแรกเธอคิดตวาดคุณ 19; d ชินเข้าใจไหม?เมื่อสมัยผ่านไปคุณได้เรียนรู้อะไรที่เป็นเหตุให้คุณหลงเชื่อว่าการสร้างประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงอาจเป็นคดีคิดที่ดี

อิฉันเคยรู้เกี่ยวกับการประกันภัยสัตว์เลี้ยงก่อนที่ตัดสินใจค้นคว้าณปี 2560 แม้ว่าฉันตรึกตรองว่าเลี่ยนเป็นการกลิ้งกลอกเล็กน้อยดิฉันไม่ได้ 19; ไม่ต้องการใกล้อยู่กับดักสำนักงานคนแพทย์แห่งหนเดียวและคิดดุมีกระไรร้ายแรงเกิดขึ้นฉันจะจัดการกับดักมันเมื่อมันมีขึ้น เมื่อฉันรับเลี้ยง Jasper เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งเอ่ยถึงการประกันภัยสัตว์เลี้ยงดังนั้นดีฉันจึงนึกดู I19; d อย่างน้อยลองสำรวจดูพอฉันพบพานแผนเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายแห่งสมเหตุสมผลซึ่งกว้างขวางทุกสิ่งแห่งหนฉันจำได้รวมถึงการเยือนสุขภาพอาหารตามใบสั่งแพทย์และทันตกรรมดิฉันจึงไม่ผิดขายฉันตัดสินใจลงชื่อเป็นเวลา 12 จันทราโดยเข้าใจว่าดีฉันสามารถเปลี่ยนความคิดได้ในภายหลังแม้ฉันปลงใจว่าเลี่ยนไม่คุ้มค่าสำหรับอีฉัน

บ่งบอกเราเกี่ยวประชากรสัตว์เลี้ยงที่ปัจจุบันสรรพสิ่งคุณพวกเขาทั้งหมดได้รับการรับรองหรือไม่

ดีฉันมีแมวสามเนื้อตัวและมูสิกสี่ตัวแมวทั้งหมดตัว (ชนมพรรษาต่ำกว่า 5 ขวบ) ได้รับการยืนยันฉันไม่พบที่ใดที่ยืนยันหนูได้มาโดยคะเนว่าเป็นเพราะอายุการใช้งานสั้นเต็มที่ (โดยเฉลี่ยญิบถึงสามปี) ด้วยกันมีแนวโน้มที่จะเป็นเนื้องอก

เมื่อฉันตัดสินใจที่จะยอมรับเลี้ยงแมวตัวลำดับที่สองของดิฉัน Francine ฉันก็ทวีเธอเข้าในขนบประกันสัตว์เลี้ยงของฉันโดยไม่โลเล

เมื่ออิฉันรับเลี้ยง Carol ในขั้นแรกของชันษานี้หลักเกณฑ์อย่างหนึ่งของดิฉันคือการประกันภัยสัตว์เลี้ยงเนื่องด้วยฉันผิฉันเปล่าสามารถจับจ่ายค่าประกันรายเดือนเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงได้อีฉันก็ไม่สามารถจ่ายทรัพย์สินให้เหมียวตัวอื่นได้มา

คุณ 19 มีสัตว์เลี้ยงอยู่มั่งปัญหาสุขภาพในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเจ้าเอ็งช่วยขยายความในรายละเอียดในเหตุผลคว้าไหมดิฉันอยากประสีประสาเป็นพิเศษเกี่ยวสิ่งแห่งหนคุณเจอกับ Jasper ครั้นเร็ว ๆ ตรงนี้และงานประกันสุขภาพอนามัยสัตว์เลี้ยงช่วยได้มาอย่างไรดีฉันจำได้ขนมจากโพสต์ของเจ้าเอ็งเกี่ยวกับหัวใจที่คุณเลือกเธอรู้ว่าคุณได้รับการปกป้องให้ทำสิ่งที่ดีสุดขอบสำหรับเหมียวของคุณในขณะนั้น ฉันมีแผน Whole Pet Plus Wellness ทั่วราชอาณาจักรฉันซื้อเบี้ยประกันภัยประมาณ $ 35 ดามเดือนเพราะด้วยแมวแต่ละตัวฉันสมรรถพบปราณีแพทย์ด้วยกันส่งใบแจ้งหนี้เพื่อครับเงินคืนได้เหมียวแต่ละตัวสมควรลดหย่อน 250 เหรียญเพื่อสนองตอบเมื่อจดวันที่ 19 ฉันจะได้รับสมบัติคืน 90%

ในช่วงปลายเดือนกันยายน Jasper ป่วยแจ้นมากเจ้าเอ็งมีแฮร์ลูกบอลที่ผิดปกติและดิฉันรู้ว่ามีบางสิ่งไม่แน่นอนฉันพาเธอเยี่ยมเยือนสัตว์นายแพทย์ฉุกเฉินซึ่งเขาทั้งหลายตรวจร่างกายและฉันตัดสินใจที่จะจับตาดูเธอพอให้แน่ใจตวาดเธอจะหายสะอาดสองวันต่อมาเธอเซื่องซึมกับมีไข้สูงศักดิ์มากด้วยกันหายใจลำบากอย่างรวดเร็วฉันนำเธอแวะเยี่ยมสัตว์นายแพทย์ประจำซึ่งมีกรรมสิทธิ์คำแนะนำดุฉันมีแมวจับไข้อยู่ในที่มือ

อิฉันมีเรื่องจำต้องตัดสินใจบางอย่างเกี่ยวกับเธอการดูแล.งานมียืนยันสัตว์เลี้ยงทำให้อีฉันสามารถตกลงใจได้ตามคำแนะนำสิ่งของสัตว์แพทย์ก่อนเพราะไม่ต้องกังวลมากเกี่ยวกับผลกระทบทางการเงินสัตว์เลี้ยงของเราป่วยการช่วยเจ้าเอ็งเป็นประเด็นกังวลอันดับหนึ่งสรรพสิ่งฉันสามารถยื่นบัตรเครดิตของฉันจ่ายกับคนแพทย์ด้วยกันพูดว่า 1C; ทำทุกอย่างแห่งหนคุณมุ่งหวังเพื่อ 1D;สำคัญมากเพราะว่าฉันการไม่ต้องตัดสินใจโดยพิจารณาจากค่าใช้จ่ายที่การทดสอบไม่ก็ X-ray ทำให้ฉันมีเนื้อที่หายใจและช่วยให้เราตัดสินใจเลือกเฟ้นสิ่งแห่งหนดีสุดโต่งสำหรับ Jasperผู้มีชีวิตแพทย์สามารถรักษาเจ้าเอ็งได้อย่างเหมาะควรและเราสามารถทุ่มเทแรงกายกำลังใจไปแห่งหนการสอดส่องดูแลเธอที่บ้านทั้งที่เธอระวังตัว

เธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคปอดอักเสบจากการสำลักจากแฮร์บอลแห่งแปลกประหลาดจวบจนกระทั่งขณะนี้เธอได้รับงานตรวจ 3 คราวยาปฏิชีวนะ 2 เนื้อตัวยาแก้ปวดยาลดกรดยาต้านอาการคลื่นไส้ของเหลวใต้ผิวหนังการเอกซเรย์สองรอบการตรวจเลือดและการทดสอบการเต้นสิ่งของหัวใจอันนี้ได้มาเพิ่มยิ่งนักถึงกะ $ 1,000 จนถึงณ เวลานี้ คุณจะให้ข้อแนะอะไรอายุมากเจ้าของสัตว์เลี้ยงรายอื่นเกี่ยวการประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงสนนราคาไม่มีราคาได้ไหม1C คุ้มมั้ย 1D;?1C ตกว่าเมื่อไหร่ดีงามที่สุด time1D;งานทำยืนยันสุขภาพสัตว์เลี้ยงเพื่อสัตว์เลี้ยงแต่ละตัว?ประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงจัดการยากเท่าไหน 14 มีเอกสารเยอะแยะไหม?ใช้เวลานานเท่าใดจึงจักได้รับงานคุ้มครองการเรียกร้อง?เธอแนะนำ กองกลาง ใดบ้างจากความชำนาญของเจ้าเอ็งเองและ / หรือไม่ก็ประสบการณ์ของเพื่อน ๆ

ขนมจากประสบการณ์สิ่งของฉันการประกันภัยสัตว์เลี้ยงคุ้มสำหรับแมวทุกร่างกายของอิฉัน 14; ไม่แค่คนที่ป่วยเรารู้ว่าหากแมวของอิฉันต้องการซักล้างฟันหรือไม่ก็ป่วยด้วยกันต้องการยาปฏิชีวนะหลายรอบดิฉันสามารถยื่นคำร้องเพื่อขอรับทรัพย์สินคืนได้

ฉันตรึกตรองว่ายุคที่สะอาดที่สุดแห่งการก่อประกันสัตว์เลี้ยงรวมความว่าในขณะที่สัตว์เลี้ยงยังเด็กถ้าหากพวกเขาครอบครองลูกเหมียวหรือลูกสุนัขเบี้ยประกันภัยเพื่อปีแต่ต้นนั้นจะแพงกว่า แต่งานประกันสมรรถครอบคลุมการงานในห้องปฏิบัติการหรือภาวะแทรกซ้อนสถานที่อาจเกิดขึ้นจากการทำหมัน / การทำหมันหลังจากปีแรกของลูกแมว / เด็กสุนัขเบี้ยจะลดน้อยลงการก่อประกันทั้งๆ ที่อายุ 19 ปียังเอาใจช่วยลดโอกาสอันควรของการเว้นเงื่อนไขที่มีอยู่ก่อนอย่างเช่นหากสัตว์เลี้ยงสรรพสิ่งคุณเป็นโรคไตกับต้องหม่ำอาหารติดสอยห้อยตามใบสั่งแพทย์เมื่อคุณลงนามสิ่งนั้นจะถูกแยกออกจากความปกปักรักษาอย่างไรก็ตามผิสัตว์เลี้ยงของเธอเป็นโรคไตในขณะที่ได้รับความดูแลรักษาการวินิจฉัยและการดำรงนั้น (รวมทั้งอาหารที่ต้องบัญชาโดยหมอในขนบธรรมเนียมของดีฉัน) จะตลอด

การนูนข้อเรียกร้องมีง่ายเต็มที่ฉันลงลายมือชื่อเข้าใช้คืนเว็บไซต์อัปโหลดรูปถ่ายหรือ PDF ของใบแจ้งหนี้ขยายความในว่าการเยี่ยมชมมีไว้เพื่อที่จะอะไรด้วยกันส่งการมุ่งหมายของ Jasper19 ใช้เวลาน้อยกว่าญิบสัปดาห์ถือเอาจากแห่งหนฉันส่งไปยังประกันโดยหั่นเช็คจ่ายฉันเจ้าเอ็งยังสมรรถลงทะเบียนเพื่อที่จะโอนทรัพย์สมบัติทางอิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้ประสบการณ์ตรงนี้ไม่ต้องใช้กระดาษเกิน จากประสบการณ์สิ่งของฉันฉันขอเกี่ยวแนะนำ Nationwideฉันมีเพื่อนที่คุ้นทำประกันสัตว์เลี้ยงเหลือแหล่คนที่ผลัดกันมาใช้ Nationwide ภายหลังได้ยินว่าเขาทั้งหลายทำงานได้หวานคอแร้งเพียงใดและความช่ำชองของฉันขลุกขลักแค่ไหน

อย่างไรคุณอยากจักพูดอะไรอีกเกี่ยวข้องการประกันสุขภาพอนามัยสัตว์เลี้ยง

สำหรับฉันการประกันภัยสัตว์เลี้ยงดำรงฐานะส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบที่การเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงเราเป็นคนโสดไม่มีลูกที่ทำงานเต็มเวลาเหตุฉะนี้ฉันจึงแจ่มแจ้งว่ามีสิทธิพิเศษมากมายในท่าทางของฉันหามิได้ทุกคนที่สามารถตั้งงบประมาณ $ 100 ต่อพระจันทร์สำหรับเบี้ยประกันสัตว์เลี้ยงได้นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณเพิ่มเติมซึ่งครอบคลุมเจาะจงการเจ็บป่วยหรือไม่ก็การบาดเจ็บขนาดนั้นไม่ใช่ส่วนสิ่งของอาหารเพื่อสุขภาพอนามัย / RX / ทันตกรรม

I19; mขอบคุณสำหรับความเชี่ยวชาญของฉันเกี่ยวพันการประกันภัยสัตว์เลี้ยงและที่ประธานที่สุดคือ I19 เรารู้สึกขอบคุณสถานที่ช่วยให้เราได้รับการสอดส่องที่ฉันอยากสำหรับ Jasper ซึ่งอยู่ณการดูแลรักษา

FOX41 Yakima ? FOXสิบเอ็ด TriCities ?


หน้า 6

เมื่อแจ้น ๆ นี้เพื่อนที่พื้นที่ที่อายุ 19 ปีกำลังพบเห็นกับปัญหาสุขภาพอนามัยกับแมวได้โพสต์บ่อยๆบน Facebook เพราะว่ามีการอัปเดตทุกวันเกี่ยวกับสภาพสิ่งของแมว 19 และความวิตกกังวลเกี่ยวกับการฟื้นตัวสรรพสิ่งแมว 19 เห็นได้ชัดแหวมาร์คได้รับความสบายสบายมากปานใดจากการสถานที่รู้ว่าการดูแลสัตวแพทย์อย่างครอบคลุมเพราะว่าแมวที่รักจังและป่วยเต็มที่นั้นสามารถจ่ายได้เพราะปีศาจ์คได้เลือกพอแมวเป็นดำรงฐานะบุตรบุญธรรมครั้งแรกเพื่อจะลงทะเบียนแมวเพราะว่าความคุ้มครองประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยง ผู้แสดงความคิดเห็นในที่ Facebook หลายคนประกอบด้วยคำถามและกระทู้ถามของพวกเขาเกี่ยวเรื่องใหม่ที่มักเกิดขึ้นเมื่อเพื่อนและครอบครัวกำลังคุยเรื่องสัตว์เลี้ยงนั่นคือการประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงเลี่ยนทำงานอย่างไร?คุ้มทุนกับต้นทุนหรือเปล่า?ฉันขอให้ Mark ตอบคำถามพื้นฐานบางอย่างจากประสบการณ์ส่วนตัวสรรพสิ่งเขา

อะไรครอบครองประสบการณ์การถือครองสัตว์เลี้ยงของคุณ 14 ช่วงเป็นเด็กตอนโตเป็นผู้ใหญ่หรือไม่

ดิฉันเติบโตมากับดักแมวตอนดำรงฐานะวัยรุ่นฉันโดยมากนำสัตว์ตัดแทะจิ้งจกมัจฉาและลูกเหมียวกลับบ้านเป็นครั้งคราวที่ร้านรวงขายสัตว์เลี้ยงเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ I19 มีสุนัขด้วยกันแมวฉันไม่มีสัตว์เลี้ยงเป็นเวลาสองไตรปีในขณะที่ป่วยและฉันก็โหยหาแมวในชันษา 2017 ฉันรับเลี้ยงดู Jasper จาก SCRAPS

คุณสั่งการกับความเจ็บป่วยหรือการบาดเจ็บสรรพสิ่งสัตว์เลี้ยงในอดีตเช่นไร

โชคดีที่ I19 ไม่เคยจำต้องเผชิญกับการบาดเจ็บสาหัสหรือเจ็บป่วยในที่สัตว์เลี้ยงของฉันลงมาก่อนในชันษานี้ค่าใช้จ่ายสัตว์เลี้ยงเป็นเพียงส่วนหนึ่งสิ่งของความรับผิดชอบในการถือครองสัตว์เลี้ยงสำหรับฉัน

เธอจำได้ไหมว่าเมื่อคุณพบครั้งแรกว่าการทำประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงประกอบด้วยความเป็นไปได้เมื่อคุณได้ยินครั้งแรกเธอคิดว่าเธอ 19; d เคยเข้าใจหรือไม่?เมื่อเวลาผ่านไปคุณคว้าเรียนรู้อะไรสถานที่ทำให้คุณหลงเชื่อว่าการทำประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงอาจเป็นความคิดที่งดงาม

ฉันเคยรู้เกี่ยวกับการประกันภัยสัตว์เลี้ยงก่อนที่จะตกลงใจค้นคว้าในปี 2560 แต่ว่าฉันคิดแหวมันเป็นการกลอกกลิ้งเล็กน้อยฉันไม่ไหว 19; ไม่ต้องการติดอยู่กับดักสำนักงานสัตว์แพทย์แห่งเดียวและคิดว่ามีอะไรร้ายแรงบังเกิดฉันจะสั่งการกับมันเมื่อมันเกิดขึ้น เมื่อฉันสารภาพเลี้ยง Jasper เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งพูดถึงการประกันภัยสัตว์เลี้ยงดังนั้นฉันจึงตรึกตรอง I19; d อย่างน้อยลองพิจารณามองดูเมื่อฉันพบพานแผนสำหรับค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผลซึ่งกว้างขวางทุกสิ่งที่ดิฉันคิดได้รวมถึงการเยือนสุขภาพอาหารติดสอยห้อยตามใบสั่งแพทย์และทันตกรรมอิฉันจึงถูกค้าขายฉันตัดสินใจลงทะเบียนเป็นเวลา 12 เดือนเพราะรู้ว่าเราสามารถเปลี่ยนใจได้มาในภายหลังหากฉันตัดสินใจดุมันไม่คุ้มสำหรับฉัน

บอกอิฉันเกี่ยวกับประชากรสัตว์เลี้ยงณปัจจุบันของเจ้าเอ็งพวกเขาทั้งหมดถือสิทธิ์การประกันไหม

ฉันมีเหมียวสามตัวด้วยกันหนูสี่เนื้อตัวแมวทุกเนื้อตัว (อายุต่ำกว่า 5 ขวบ) มีสิทธิ์การประกันเราไม่พบที่ไหนที่รับประกันมุสิกได้โดยคาดเดาว่าเป็นก็เพราะว่าอายุการใช้งานสั้นมาก (โดยเฉลี่ยสองจรดสามปี) ด้วยกันมีแนวโน้มที่จะเป็นมะเร็ง

ครั้นฉันตัดสินใจที่จะยอมรับเลี้ยงแมวร่างกายที่สองของอีฉัน Francine ฉันก็เพิ่มเธอเข้าไปในขนบธรรมเนียมประกันสัตว์เลี้ยงของอิฉันโดยไม่โลเล

เมื่อฉันรับสารภาพเลี้ยง Carol ในช่วงแรกของปีตรงนี้ข้อกำหนดอย่างหนึ่งของเราคือการประกันภัยสัตว์เลี้ยงสำหรับเราถ้าฉันไม่สามารถจ่ายคุณค่าประกันรายเดือนด้วยว่าสัตว์เลี้ยงได้ฉันก็เปล่าสามารถจ่ายทรัพย์สมบัติให้แมวเนื้อตัวอื่นได้

คุณ 19 มีสัตว์เลี้ยงอยู่บ้างโจทย์สุขภาพในช่วงไม่กี่พรรษาที่ผ่านมาคุณช่วยขยายความในรายละเอียดภายในเหตุได้ไหมเราอยากทราบเป็นพิเศษเกี่ยวกับสิ่งที่คุณประสบกับ Jasper เมื่อเร็ว ๆ นี้และการรับรองสุขภาพสัตว์เลี้ยงช่วยคว้าอย่างไรฉันคิดได้จากโพสต์ของเธอเกี่ยวกับความรู้สึกแห่งหนคุณเลือกเธอรู้ว่าเธอได้รับการดูแลให้ทำอันที่ดีสุดขอบสำหรับแมวของคุณในระยะเวลานั้น ฉันมีแผน Whole Pet Plus Wellness ทั่วราชอาณาจักรฉันจ่ายเบี้ยประกันภัยประมาณ $ 35 ต่อเดือนด้วยแมวแต่ละร่างกายฉันสมรรถพบคนแพทย์กับส่งใบแจ้งหนี้เพื่อครับเงินคืนได้แมวแต่ละตัวควรค่าลดหย่อน 250 เหรียญตราเพื่อตอบสนองเมื่อถึงวันที่ 19 ฉันจะได้รับสมบัติคืน 90%

ในที่ช่วงปลายเดือนกันยายน Jasper ป่วยแจ้นมากคุณมีแฮร์ลูกฟุตบอลที่พิลึกและฉันรู้แหวมีบางอย่างไม่ถูกต้องฉันนำพาเธอเยี่ยมเยือนสัตว์หมอฉุกเฉินซึ่งพวกเขาตรวจร่างกายและฉันตัดสินใจที่จะจับตาเธอเพื่อให้แน่ใจตวาดเธอจักหายดีสองเวลากลางวันต่อมาเจ้าเอ็งเซื่องซึมกับมีไข้สูงมากและหายใจลำบากโดยด่วนฉันนำพาเธอเยี่ยมสัตว์แพทย์ประจำซึ่งครอบครองคำแนะนำว่าฉันประกอบด้วยแมวจับไข้อยู่ที่มือ

อิฉันมีเรื่องต้องตัดสินใจบางอย่างเกี่ยวกับเจ้าเอ็งการสอดส่อง.การมียืนยันสัตว์เลี้ยงทำให้ดิฉันสามารถตัดสินใจได้ตามคำแนะนำสิ่งของสัตว์หมอก่อนเพราะไม่ต้องกังวลมากเกี่ยวกับความกระทบกระเทือนทางการเงินสัตว์เลี้ยงของอิฉันป่วยการช่วยคุณเป็นข้อความกังวลประเภทหนึ่งของฉันสามารถยื่นบัตรเครดิตสิ่งของฉันแบ่งออกกับสัตว์แพทย์กับพูดว่า 1C; สร้างทุกอย่างแห่งคุณมุ่งหวังเพื่อ 1D;ประธานมากด้วยฉันการไม่ต้องตัดสินใจโดยพิจารณาจากค่าใช้จ่ายแห่งการทดสอบไม่ก็ X-ray ทำให้ฉันมีพื้นที่หายใจและลุ้นให้ดิฉันตัดสินใจเลือกสรรสิ่งแห่งหนดีสุดโต่งสำหรับ Jasperปราณีแพทย์สามารถรักษาเธอได้อย่างเหมาะควรและดิฉันสามารถทุ่มเทแรงกายกำลังใจไปสถานที่การดูแลเธอแห่งบ้านทั้งที่เธอระวังตัว

เธอมีสิทธิ์การวินิจฉัยว่าเป็นโรคปอดบวมจากการสำลักจากแฮร์บอลแห่งหนแปลกประหลาดจนถึงขณะนี้คุณได้รับงานตรวจ 3 ครั้งยาปฏิชีวนะ 2 ร่างกายยาแก้ปวดยาลดกรดยาไม่เห็นด้วยอาการคลื่นเหียนของเหลวใต้หนังการเอกซเรย์คู่รอบการตรวจเลือดด้วยกันการทดสอบการเต้นของหัวใจสิ่งนี้ได้มาเพิ่มจังถึงเก็ง $ 1,000 จนถึงตอนนี้ คุณจะให้คำแนะนำอะไรแก่เจ้าของสัตว์เลี้ยงรายอื่นเกี่ยวข้องการรับรองสุขภาพสัตว์เลี้ยงราคาไม่มีราคาได้หรือไม่1C คุ้มมั้ย 1D;?1C รวมความว่าเมื่อไหร่สะอาดที่สุด time1D;การทำประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงเพราะสัตว์เลี้ยงแต่ละตัว?ประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงกำราบยากแค่ไหน 14 มีเอกสารถมไหม?ใช้เวลานานเท่าไรจึงจะได้รับการคุ้มครองงานเรียกร้อง?เธอแนะนำ กองกลาง ใดบ้างจากความชำนาญของเธอเองและ / หรือไม่ก็ประสบการณ์สรรพสิ่งเพื่อน ๆ

ขนมจากประสบการณ์สรรพสิ่งฉันการประกันภัยสัตว์เลี้ยงคุ้มสำหรับแมวทุกตัวของอีฉัน 14; ไม่แค่คนแห่งหนป่วยอิฉันรู้ดุหากเหมียวของเราต้องการทำความสะอาดฟันหรือไม่ก็ป่วยด้วยกันต้องการปฏิชีวนะหลายรอบดิฉันสามารถยื่นคำร้องเพื่อจะขอรับเงินคืนได้มา

ฉันคิดดูว่าเวลาที่ดีที่สุดณการก่อประกันสัตว์เลี้ยงรวมความว่าในขณะที่สัตว์เลี้ยงอีกต่างหากเด็กผิพวกเขาดำรงฐานะลูกเหมียวหรือเด็กสุนัขเบี้ยประกันภัยเพราะว่าปีจำเดิมนั้นจักแพงกระทั่ง แต่งานประกันสมรรถครอบคลุมธุรกิจในห้องปฏิบัติการหรือภาวะแทรกซ้อนที่อาจบังเกิดจากการตอน / การทำหมันภายหลังปีเริ่มแรกของลูกแมว / ลูกสุนัขเบี้ยจะลดลงการทำประกันทั้งที่อายุ 19 ชันษายังช่วยลดโอกาสอันควรของการละเว้นเงื่อนไขสถานที่มีสิงสู่ก่อนอย่างเช่นหากสัตว์เลี้ยงสรรพสิ่งคุณเป็นโรคไตกับต้องหม่ำอาหารตามใบสั่งแพทย์พอคุณจดทะเบียนสิ่งตรงนั้นจะถูกแยกออกจากความปกป้องอย่างไรก็ตามถ้าสัตว์เลี้ยงของเจ้าเอ็งเป็นโรคไตในขณะที่ได้รับความปกปักรักษาการวินิจฉัยและการดำรงนั้น (รวมถึงอาหารที่ต้องสั่งโดยหมอในแผนของเรา) จะทั่วไป

การนูนข้อเรียกร้องมีง่ายเต็มแรงฉันเซ็นเข้าใช้คืนเว็บไซต์อัปโหลดรูปถ่ายหรือไม่ก็ PDF ของใบแจ้งหนี้ขยายความในว่าการเยี่ยมชมมีไว้เพื่อที่จะอะไรและส่งการประสงค์ของ Jasper19 ใช้เวลาน้อยกว่าหญิบสัปดาห์ถือเอาจากแห่งหนฉันส่งเจียรยังรับรองโดยหั่นเช็คจ่ายฉันเจ้าเอ็งยังสมรรถลงทะเบียนเพื่อโอนทรัพย์สินทางอิเล็กทรอนิกส์เพื่อให้ประสบการณ์ตรงนี้ไม่ต้องใช้กระดาษเลย จากประสบการณ์สรรพสิ่งฉันฉันตาขอแนะนำ Nationwideฉันประกอบด้วยเพื่อนที่เจนทำประกันสัตว์เลี้ยงมากมายคนที่ผลัดกันมาใช้ Nationwide ภายหลังได้ยินว่าเขาทั้งหลายทำงานได้หวานคอแร้งเพียงใดและความชำนาญของฉันราบรื่นแค่ไหน

อะไรคุณอยากจะพูดอะไรอีกเกี่ยวการประกันพลานามัยสัตว์เลี้ยง

สำหรับฉันการประกันภัยสัตว์เลี้ยงเป็นส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบในที่การเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงอิฉันเป็นคนโสดพ้นไปลูกที่ทำงานเต็มเวลาดังนี้ฉันจึงแจ่มแจ้งว่ามีเอกสิทธิ์มากมายในบุคลิกลักษณะของฉันมิใช่ทุกคนที่สมรรถตั้งงบประมาณ $ 100 ต่อดวงจันทร์สำหรับเบี้ยประกันสัตว์เลี้ยงได้นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสถานที่เป็นมิตรกับงบประมาณเพิ่มเติมซึ่งครอบคลุมเจาะจงการเจ็บป่วยหรือไม่ก็การบาดเจ็บขนาดนั้นไม่ใช่ส่วนของอาหารเพื่อสุขภาพ / RX / ทันตกรรม

I19; mขอบคุณสำหรับประสบการณ์ของฉันเกี่ยวการประกันภัยสัตว์เลี้ยงและที่ประธานที่สุดคือ I19 เรารู้สึกขอบคุณสถานที่ช่วยให้อิฉันได้รับการสอดส่องที่ฉันอยากสำหรับ Jasper ซึ่งอยู่ณการดูแลรักษา

FOX41 Yakima ? FOXสิบเอ็ด TriCities ?


หน้า 7

เมื่อแจ้น ๆ นี้เพื่อนณพื้นที่ที่ชนมพรรษา 19 ปีกำลังเจอะเจอกับปัญหาสุขภาพกับแมวได้มาโพสต์บ่อยๆบน Facebook เพราะมีการอัปเดตทุกวันเกี่ยวกับสภาพของแมว 19 และความกังวลเกี่ยวกับการฟื้นตัวสิ่งของแมว 19 เห็นได้ชัดแหวมาร์คได้รับความง่ายดายสบายมากปานใดจากการแห่งหนรู้ว่าการสอดส่องสัตวแพทย์อย่างครอบคลุมด้วยแมวที่รักจังและป่วยยิ่งนักนั้นสามารถจับจ่ายใช้สอยได้เพราะผี์คได้เลือกเมื่อแมวเป็นประยุกต์ใช้ครั้งแรกเพื่อลงนามแมวสำหรับข้อความคุ้มครองประกันสุขภาพอนามัยสัตว์เลี้ยง ผู้แสดงจุดยืนใน Facebook เหลือแหล่คนประกอบด้วยคำถามกับคำถามของพวกเขาเกี่ยวพันเรื่องใหม่ที่มักเกิดขึ้นพอเพื่อนกับครอบครัวกำลังวังชาคุยความสัตว์เลี้ยงนั่นลงความว่าการรับรองสุขภาพสัตว์เลี้ยงเลี่ยนทำงานยังไง?คุ้มกับดักต้นทุนหรือไม่?ฉันขอ Mark ตอบคำถามฐานรากบางอย่างจากประสบการณ์เฉพาะบุคคลของนกเขา

อะไรครอบครองประสบการณ์งานเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงสรรพสิ่งคุณ 14 ตอนเป็นลูกตอนใหญ่เป็นผู้ใหญ่หรือไม่

ฉันเติบโตลงมากับแมวตอนดำรงฐานะวัยรุ่นอิฉันมักจะจับสัตว์ตัดแทะจิ้งจกปลาด้วยกันลูกเหมียวกลับบ้านเป็นครั้งคราวที่ร้านค้าขายสัตว์เลี้ยงเมื่อใหญ่เป็นผู้ใหญ่ I19 มีสุนัขและเหมียวฉันไม่มีสัตว์เลี้ยงเป็นเวลาญิบสามพรรษาในขณะที่ป่วยและอีฉันก็โหยหาแมวในปี 2017 ฉันรับเลี้ยง Jasper จาก SCRAPS

คุณว่าการกับความเจ็บไข้หรืองานบาดเจ็บของสัตว์เลี้ยงในอดีตอย่างไร

ดวงดีที่ I19 ไม่เคยจำเป็นจะต้องเผชิญกับดักการบาดเจ็บสาหัสหรือไม่ก็เจ็บป่วยแห่งสัตว์เลี้ยงของอิฉันมาก่อนกำหนดในชันษานี้โสหุ้ยสัตว์เลี้ยงเป็นพ่างส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบในงานเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงเพราะว่าฉัน

เธอจำได้ไหมว่าครั้นคุณพบพานครั้งแรกจัดการทำยืนยันสุขภาพสัตว์เลี้ยงมีความเป็นไปได้เมื่อคุณได้ยินครั้งแรกเธอคิดว่าคุณ 19; d เจนเข้าใจหรือเปล่า?เมื่อเวลาผ่านไปคุณคว้าเรียนรู้อย่างไรที่เป็นเหตุให้คุณเชื่อว่าการก่อประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงอาจถูกฟ้องคิดแห่งดี

อิฉันเคยรู้เกี่ยวกับการประกันภัยสัตว์เลี้ยงก่อนที่จะตัดสินใจค้นคว้าในที่ปี 2560 เสียแต่ว่าฉันทบทวนดูว่าเลี่ยนเป็นการกลิ้งกลอกเล็กน้อยอิฉันไม่ได้ 19; ไม่ต้องการแนบอยู่กับสำนักงานสัตว์แพทย์แห่งเดียวกับคิดดุมีอะไรร้ายแรงมีขึ้นฉันจักจัดการกับมันเมื่อมันบังเกิด เมื่ออิฉันรับเลี้ยง Jasper เพื่อนร่วมงานมนุชหนึ่งกล่าวถึงการประกันภัยสัตว์เลี้ยงดังนั้นอิฉันจึงตรึกตรอง I19; d อย่างน้อยลองตรวจสอบดูพอฉันพบแผนด้วยค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผลซึ่งทั่วถึงทุกสิ่งแห่งหนฉันคิดได้รวมถึงการเยี่ยมสุขภาพอาหารตามใบสั่งหมอและทันตกรรมดิฉันจึงถูกขายดิฉันตัดสินใจลงบัญชีเป็นเวลา 12 ดวงจันทร์โดยแจ้งว่าดิฉันสามารถล้มเลิกความคิดได้แห่งภายหลังแม้ฉันตัดสินใจว่ามันไม่คุ้มสำหรับดีฉัน

บอกเราเกี่ยวข้องประชากรสัตว์เลี้ยงในปัจจุบันของคุณพวกเขาทั้งหมดมีสิทธิ์การประกันหรือไม่

อิฉันมีแมวสามร่างกายและหนูสี่ร่างกายแมวทั้งหมดตัว (ชนมพรรษาต่ำกว่า 5 ขวบ) มีสิทธิ์การรับรองฉันเปล่าพบที่ใดที่รับประกันหนูได้มาโดยคาดคะเนว่าดำรงฐานะเพราะอายุใช้งานสั้นเต็มที่ (โดยเฉลี่ยหญิบถึงตรีปี) ด้วยกันมีแนวโน้มที่จะเป็นมะเร็ง

เมื่ออีฉันตัดสินใจที่จะสารภาพเลี้ยงเหมียวตัวลำดับที่สองของอิฉัน Francine ฉันก็ทวีเธอเข้าไปในแบบอย่างประกันสัตว์เลี้ยงสิ่งของฉันเพราะไม่แปรปรวน

เมื่ออิฉันรับเลี้ยงดู Carol ในขั้นแรกของพรรษานี้หลักเกณฑ์อย่างหนึ่งของดิฉันคือการประกันภัยสัตว์เลี้ยงเพราะด้วยฉันผิฉันเปล่าสามารถจับจ่ายใช้สอยค่ายืนยันรายเดือนเพื่อสัตว์เลี้ยงได้อีฉันก็ไม่สามารถจ่ายสินทรัพย์ให้แมวตัวอื่นคว้า

คุณ 19 มีสัตว์เลี้ยงอยู่บ้างปัญหาสุขภาพในระยะไม่กี่ปีที่ผ่านมาคุณช่วยอธิบายรายละเอียดภายในเหตุผลคว้าไหมอิฉันอยากทราบเป็นพิเศษเกี่ยวสิ่งแห่งหนคุณพบกับ Jasper เมื่อเร็ว ๆ ตรงนี้และการประกันพลานามัยสัตว์เลี้ยงช่วยคว้าอย่างไรอีฉันจำได้จากโพสต์ของคุณเกี่ยวกับความรู้สึกที่เธอเลือกเจ้าเอ็งรู้ตวาดคุณมีกรรมสิทธิ์การคุ้มครองให้ทำสิ่งแห่งดีสุดโต่งสำหรับแมวของเจ้าเอ็งในช่วงเวลานั้น ฉันมีแผน Whole Pet Plus Wellness ทั่วประเทศฉันจ่ายเบี้ยประกันภัยประมาณ $ 35 ประกบเดือนสำหรับเหมียวแต่ละตัวฉันสมรรถพบสัตว์แพทย์และส่งใบแจ้งหนี้เพื่อขอรับเงินคืนคว้าแมวแต่ละตัวควรค่าลดหย่อน 250 เหรียญเพื่อที่จะตอบสนองเมื่อจดวันที่ 19 ฉันจะถือสิทธิ์เงินคืน 90%

ที่ช่วงปลายเดือนกันยายน Jasper ป่วยเร็วมากเธอมีแฮร์บอลแห่งหนผิดปกติและอิฉันรู้ว่ามีบางอย่างไม่แน่นอนฉันพาเจ้าเอ็งไปหาสัตว์นายแพทย์ฉุกเฉินซึ่งพวกเขาตรวจร่างกายและเราตัดสินใจที่จะจับตามองเธอเพื่อให้แน่ใจว่าเธอจักหายดีสองวันต่อมาเธอเซื่องซึมและมีไข้สูงมากและหายใจลำบากอย่างรวดเร็วฉันพาเธอเยือนสัตว์แพทย์ประจำการซึ่งได้รับคำแนะนำแหวฉันมีเหมียวป่วยอยู่ที่มือ

ฉันมีเรื่องมีราวต้องตัดสินใจบางอย่างเกี่ยวกับเธองานดูแล.การมีประกันสัตว์เลี้ยงทำให้ฉันสามารถปลงใจได้ตามคำแนะนำของสิ่งมีชีวิตแพทย์ก่อนเพราะว่าไม่ต้องกังวลมากเกี่ยวกับผลกระทบทางการเงินสัตว์เลี้ยงของดีฉันป่วยการช่วยเธอดำรงฐานะข้อกังวลวรรณะหนึ่งของอีฉันสามารถยื่นบัตรเครดิตสรรพสิ่งฉันให้กับสัตว์แพทย์ด้วยกันพูดว่า 1C; ทำสรรพสิ่งที่คุณต้องการเพื่อ 1D;สำคัญมากสำหรับฉันการไม่ต้องตัดสินใจโดยตรวจสอบจากค่าใช้จ่ายที่การทดสอบหรือ X-ray ทำเอาฉันมีเนื้อที่หายใจและช่วยมอบฉันตัดสินใจเลือกคัดสิ่งที่ดีงามที่สุดสำหรับ Jasperสิ่งมีชีวิตแพทย์สามารถปกป้องเธอได้อย่างเหมาะควรและฉันสามารถทุ่มเทแรงกายกำลังใจไปที่การดูแลเธอที่บ้านในขณะที่คุณรักษาตัว

เธอมีสิทธิ์การวินิจฉัยว่าเป็นโรคปอดบวมขนมจากการสำลักจากแฮร์บอลสถานที่แปลกประหลาดจนถึงทุกวันนี้เธอได้รับการตรวจ 3 ครั้งยาปฏิชีวนะ 2 ตัวยาแก้ปวดยาลดกรดยาต้านท่าคลื่นไส้ของเหลวใต้หนังการเอกซเรย์สองรอบพิสูจน์เลือดและการทดสอบงานเต้นของหัวอกหัวใจสิ่งนี้ได้เพิ่มมากจรดประมาณ $ 1,000 จนถึงตอนนี้ คุณจะแบ่งออกคำแนะนำอะไรอายุมากเจ้าของสัตว์เลี้ยงรายอื่นเกี่ยวกับงานประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงราคาไม่แพงได้มาไหม1C คุ้มมั้ย 1D;?1C ลงความว่าเมื่อไหร่ดีแรงกล้า time1D;การทำยืนยันสุขภาพสัตว์เลี้ยงสำหรับสัตว์เลี้ยงแต่ละเนื้อตัว?ประกันสุขภาพสัตว์เลี้ยงต้านทานยากแค่ไหน 14 มีเอกสารมากไหม?ใช้เวลานานเท่าใดจึงจะได้รับการคุ้มครองการตั้งใจ?คุณแนะนำ กองกลาง ใดบ้างขนมจากประสบการณ์ของเจ้าเอ็งเองและ / หรือประสบการณ์ของเพื่อน ๆ

จากประสบการณ์ของฉันการประกันภัยสัตว์เลี้ยงคุ้มค่าสำหรับแมวทุกตัวสิ่งของฉัน 14; ไม่เท่าคนที่ป่วยฉันรู้แหวหากแมวสรรพสิ่งฉันต้องการซักฟอกฟันหรือจับไข้และต้องการปฏิชีวนะหลายรอบฉันสามารถยื่นคำร้องเพื่อขอรับสมบัติคืนได้

อีฉันคิดว่าสมัยที่ดีที่สุดในการทำประกันสัตว์เลี้ยงคือในขณะที่สัตว์เลี้ยงยังเด็กผิพวกเขาเป็นเด็กแมวหรือลูกสุนัขเบี้ยประกันภัยสำหรับชันษาแรกนั้นจักแพงกว่า แต่การประกันสมรรถครอบคลุมการทำงานแห่งห้องปฏิบัติการหรือภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นขนมจากการทำหมัน / การทำหมันหลังจากปีแรกของลูกแมว / เด็กสุนัขเบี้ยจักลดลงการก่อประกันในขณะที่อายุ 19 ปียังลุ้นลดโอกาสสิ่งของการยกเว้นเงื่อนไขแห่งมีอยู่ก่อนกำหนดตัวผู้ตั้งกระทู้ iratezone33 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:30:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.